5 Mẫu tủ góc phòng khách đẹp bạn nên lựa chọn cho gia đình

Không chỉ riêng phòng khách, trong mỗi căn phòng, luôn tồn tại những góc tường để không, tạo cảm giác trống trải mà cũng khó tìm ra giải pháp trang trí. Nếu bạn đang tìm một ý tưởng cho góc tường phòng khách bớt nhàm chán thì tủ góc phòng chính là điều chính xác mà bạn đang cần tìm đấy! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 mẫu tủ góc phòng khách đẹp, được nhiều gia đình sử dụng phổ biến hiện nay. 

1. Tủ góc tường bằng gỗ sáng màu

Việc trang trí phòng khách là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất nhà ở, bởi đây không chỉ là nơi mà chúng ta dành nhiều thời gian sinh hoạt gia đình, mà còn là nơi tiếp đón những sự ghé thăm, gây ấn tượng đầu cho các vị khách tới ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, đối với những căn hộ có diện tích nhỏ thì việc sử dụng những mẫu tủ góc phòng khách đẹp như tủ góc tường là vô cùng hợp lý. Ngoài ra, sử dụng tủ góc tường bằng gỗ sáng màu sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm tươi sáng, tăng thêm vẻ tinh tế, ấn tượng cho phòng khách nhà bạn.

tủ góc phòng khách đẹp

2. Tủ sách góc tường

Nếu bạn là một người yêu thích đọc sách, tủ sách góc tường là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy thay thế sự nhàm chán của một góc tường phòng khách trống trải bằng việc sử dụng mẫu tủ góc phòng khách đẹp này để trưng bày những cuốn sách mà bạn yêu thích. Điều này vừa giúp giữ gìn, bảo vệ sách của bạn, vừa giảm bớt diện tích nếu bạn đặt tủ sách ở vị trí khác mà lại tận dụng tối ưu không gian trong góc phòng khách của bạn.

tủ góc phòng khách đẹp hình 2

>> Có thể bạn quan tâm: Sơn nội thất lau chùi hiệu quả – lựa chọn hoàn hoả cho phòng khách gia đình bạn

3. Tủ rượu góc tường

Tương tự với sử dụng tủ sách, một gợi ý khác cho mẫu tủ góc phòng khách đẹp chính là tủ rượu. Trang trí góc phòng khách bằng tủ rượu đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Vừa là đồ nội thất mang tới vẻ duyên dáng cho phòng khách, tủ rượu góc phòng còn là nơi hoàn hảo để bạn trưng bày và bảo quản bộ sưu tập rượu quý của mình. Ưu điểm của mẫu tủ phòng khách đẹp này chính là sự sang trọng, quý phái mà nó mang lại cho căn nhà. Chúng tôi gợi ý cho bạn nên chọn những loại tủ có chất liệu từ gỗ để tăng thêm phần tinh tế cho góc phòng nhà mình

tủ góc phòng khách đẹp hình 3

4. Tủ để giày 

Một gợi ý hiệu quả khác để tối ưu hiệu quả không gian phòng khách cho bạn chính là tủ để giày góc tường. Có rất nhiều chủ nhà, gia đình đã lựa chọn sử dụng tủ để giày góc tường để tiết kiệm diện tích cho phòng khách. Lựa chọn mẫu tủ góc phòng khách đẹp bằng tủ để giày cũng giúp bạn giữ vệ sinh cho ngôi nhà bởi giày đi bên ngoài thường bám nhiều đất cát, bui bẩn, cất gọn một chỗ sẽ giúp phòng khách của bạn trông gọn gàng và tiết kiệm thời gian quét dọn nhiều hơn.

tủ góc phòng khách đẹp hình 4

5. Tủ trưng bày

Gợi ý cuối cùng cho mẫu tủ góc phòng khách đẹp không gì khác chính là tủ trưng bày. Những gia đình có con đạt nhiều thành tích cao thường muốn trưng bày, gìn giữ các huy chương, cúp lưu niệm của con. Chính vì vậy, để tiết kiệm diện tích cho không gian phòng khách, họ sẽ sử dụng tủ trưng bày góc tường để bày biện các các thành tích của con hoặc của chính bản thân họ. Giúp những người ghé thăm có thể dễ dàng thấy được mà lại tận dụng được luôn khoảng trống góc tường. Ngoài ra, cũng có một số người lại sử dụng tủ trưng bày để đặt những bộ sưu tập của họ để thỏa mãn niềm đam mê mỗi ngày.

tủ góc phòng khách đẹp hình 5

Trên đây là những gợi ý cho mẫu tủ góc phòng khách đẹp. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình được những thông tin hữu ích trong việc xóa bỏ những góc tường trống trải trong không gian phòng khách của mình.

>> Bài viết nổi bật:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *