Bàn ăn thông minh cao cấp sử dụng những chất liệu gì? k

Bàn ăn là một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình từ bình dân đến cao cấp. Bàn ăn thông minh được phát triển từ bàn ăn truyền thống với những công dụng và tiện ích vượt trội hẳn phù hợp với không gian phòng bếp của những gia đình có diện tích nhỏ. Với những gia đình thích ở chung cư có điều kiện để sắm sửa những đồ cao cấp, họ luôn quan tâm đến chất liệu của món đồ. Vậy những mẫu bàn ăn thông minh cao cấp thường sử dụng chất liệu gì? Hãy cùng nội thất IRIS tìm hiểu qua bài viết sau.

Bàn ăn cao cấp chất liệu gỗ tự nhiên

Đây là chất liệu mà nhiều người tiêu dùng quan tâm đầu tiên khi lựa chọn bàn ăn thông minh cao cấp. Gỗ tự nhiên có những đặc điểm riêng biệt mà không chất liệu nào có thể có như vân gỗ đẹp, mùi hương gỗ tự nhiên tạo cảm giác rất ấm cúng cho căn phòng. Không chỉ vậy, chất liệu gỗ tự nhiên còn có độ bền rất cao, nếu như bạn chú ý đến cách bảo quản và vệ sinh thì chất liệu này có giá trị sử dụng đến hàng chục năm. Các loại gỗ tự nhiên thuộc dòng cao cấp và đắt đỏ như: gỗ óc chó, gỗ cẩm lai, gỗ căm xe, gỗ gụ,…

Bàn ăn thông minh cao cấp sử dụng những chất liệu gì?

Những loại gỗ này đều có những màu sắc khá đậm như màu nâu socola, nâu đỏ, nâu vàng đậm cùng với đường vân rõ nét, tạo hình sóng nước rất đẹp. Bạn có thể tùy chọn màu sắc gỗ tùy theo sở thích của gia đình mình.

Bàn ăn thông minh cao cấp sử dụng những chất liệu gì?

Bàn ăn cao cấp chất liệu vân đá

Bên cạnh chất liệu gỗ tự nhiên thì chất liệu vân đá đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng hướng đến bởi sự trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn không kém phần sang trọng cho đồ nội thất của người tiêu dùng. Chất liệu vân đá cũng có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Với những phong cách sang trọng và hơi mạnh mẽ bạn có thể lựa chọn màu đá đen vân trắng, với phong cách hiện đại và tươi sáng bạn có thể chọn đá trắng vân đen, vân xanh hay màu đá vàng vân trắng tạo cảm giác ấm cúng hơn cho bàn ăn.

Bàn ăn thông minh cao cấp sử dụng những chất liệu gì?

Không chỉ vậy, với chất liệu vân đá bạn nên sử dụng kết hợp cùng chất liệu khác như gỗ để tổng thể bàn ăn trông hài hòa hơn, nhẹ nhàng hơn và giảm bớt trọng lượng cho bàn ăn khi bạn sử dụng bàn ghế chất liệu đá bởi đá khá nặng và gây khó khăn khi cần di chuyển. Với chất liệu này bạn nên tìm những cơ sở bán nội thất nhập khẩu hay nội thất cao cấp để được đảm bảo về chất lượng cũng như sự tư vấn nhiệt tình.

Bàn ăn thông minh cao cấp sử dụng những chất liệu gì?

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn phần nào trong việc tìm mẫu bàn ăn thông minh cao cấp cho gia đình mình.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh kéo dài

bàn ăn thông minh xếp gọn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *