Bật mí cho bạn 4 món quà tặng bạn gái ngày valentine trắng độc đáo, ý nghĩa

Valentine trắng là dịp để các chàng trai đáp lại tình cảm mà các cô gái đã dành cho mình trong dịp valentine đỏ 114/2. Không cần quá cầu kỳ, sau đây Nhasilk sẽ bật mí cho bạn 4 món quà  tặng bạn gái ngày valentine trắng độc đáo, ý nghĩa nàng nào cũng ưng.

Trang sức – chứng nhân của tình yêu

https://lh5.googleusercontent.com/5oBreJll1XQ6EiCxME6vIyvLYvKcVogiTedEogeTbyVpWvtSx0uBJkKBPKAxLba2nm3uZfjwu3hw1Zt4mYhdCA-ajZQq9sO0Kg_XOqw784Ti6G5QDFCFYRBJpbudkW67ohElxled

Khi muốn bày tỏ tình ý của mình thì có lẽ không gì thích hợp hơn là một món trang sức có ý nghĩa. Một chiếc nhẫn, một sợi dây chuyền và những lời nói có cánh sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt ai kia.

Một số mẫu nhẫn lại mang ý nghĩa rất đặc biệt hoặc ẩn chứa câu chuyện của người thiết kế. Nếu có thể, các chàng hãy hỏi người bán về ý nghĩa của chúng trước khi quyết định mua. Sau này chàng sẽ có rất nhiều điều để nói với người yêu về món quà ý nghĩa này.

Tự tay làm một món bánh

https://lh4.googleusercontent.com/HqeNtYpuLzMpYK6KL10lZjM7JyOnJxkTpx4_9ZafOvcnv285l43i1JtrYQ3oaRFh7gl4HCYh72r4RWD7zjknlxXK2Td7UV6yP4LzAwbbedr6arEEIGiKPTGNUiSHpm4XMXK4GTdV

Các chàng đã bao giờ thực hiện một công thức nấu ăn đơn giản để chỉ dành riêng cho người yêu mình chưa? Một món quà đến từ góc bếp hàng ngày, chứa đựng cả tấm lòng, công sức và yêu thương sẽ đốn ngã bất cứ trái tim người con gái nào mà chàng muốn chinh phục.

Một vài chiếc cupcake đơn giản nhưng vô cùng xinh xắn với hoạ tiết kem hoa hồng, một bữa tối đầm ấm chỉ có 2 người với nhau trong không gian đầy lãng mạn của hơi bếp nồng ấm. Hãy thắt chặt tình cảm của đôi lứa với việc tự tay làm bánh hay nấu một món ăn dành tặng cho người yêu trong ngày Valentine trắng 14/3.

Một lọ nước hoa

https://lh3.googleusercontent.com/EWN_cJ5DtxTaDUlU61u6jqlFHbB1pDoBYheGlMXylrSMVgWaCLc8yvCRKK8RX88F1-7E6cX8thmje6M-_Qz-2Gl40NUiBJxw2FsYvGu76f5fSOxSXz2H7qhNI3m6uUg0v06NuWbg

Tặng nàng một lọ nước hoa thơm cũng là một món quà hay ho và được nhiều chị em yêu thích vào ngày này đấy ạ. Nước hoa là thứ mà nhiều chị em cần và có thể nói là đam mê, thích sử dụng, và được tặng bất ngờ mùi hương mình yêu bởi người đặc biệt không kém sẽ là một món quà mà các chị em nhớ và trân trọng nhất khi mà người ấy đã để ý đến cả những chi tiết nhỏ, đồ dùng vặt thế này.

Khăn choàng lụa:

https://lh4.googleusercontent.com/FWnhYxbaVR48humwGajkGSIH8FcrLi89Yp8NfgiPxtfqlLkUvN-0-0xb0ShB2I7wrq0lxYG1Nb2K9rR1M4zSBWj44TlpEuffywvFvSHkJ42WXQvzgCBfUEOUoRhZ6m5TYNazAr8k

Mỗi chiếc khăn choàng lụa đem làm quà tặng đều mang ý nghĩa của sự quan tâm, chăm sóc, che chở. Khăn choàng lụa đến từ thương hiệu cao cấp Nhasilk hứa hẹn sẽ là món quà ý nghĩa, thiết thực nhất dành cho một nửa yêu thương của bạn trong mùa valentine này. Với chất liệu tơ tằm thiên nhiên được dệt tại các làng nghề truyền thống của Việt Nam. Khăn lụa Nhasilk có tính mềm mại, không gây kích ứng, khó chịu cho người mặc.

https://lh3.googleusercontent.com/Ctam3G4TwyWLjsHEZvmFgUwfRrZSsGe6A8SMlPUexTa0R5ecpmIR7Kfv5kH2zZUYYY3vG9T2Yj6ntTopSZkcFFYePGoMlLHYBxbAP6lltAE9xK1J4jAUF-fNZwewQT1iDmbfcIxV

Không những thế, khăn lụa Nhasilk còn là món phụ kiện thời trang sang trọng dành cho phái đẹp. Không chỉ đem lại nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, khăn choàng lụa Nhasilk còn thể hiện sự quý phái, sang trọng trong từng đường hoạ tiết tinh tế. Đây hứa hẹn là một món quà tặng bạn gái ngày valentine độc đáo, ý nghĩa, nàng nào cũng ưng.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *