Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Scottish có giấy tờ

Mèo tài cụp khi mới sinh ra sẽ có một đôi tai thẳng bình thường. Nhưng sau 20 ngày phần mép bên ngoài tai mới bắt đầu gấp lại. Nguyên nhân của hiện tượng này chính là do chúng có một gen trội không được hoàn chỉnh. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của mèo. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán mèo Scottish có giấy tờ hiện nay? Hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu đáp án ngay nhé. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mèo scottish

Hiện nay có rất nhiều yếu tố để định giá mèo scottish. Cụ thể:

Nguồn gốc, xuất xứ

Đây chính là yếu tố quyết định đến giá mèo scottish tai cụp có giấy tờ. Những bé mèo nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn các em được sinh sản và lớn lên trong nước. Thường mèo từ các trại giống Thái Lan, châu Âu sẽ đắt hơn gấp nhiều lần so với bé tại Việt Nam. 

Nguồn gốc, xuất xứ là yếu tố quyết định đến giá mèo scottish tai cụp có giấy tờ

Độ tuổi

Giá bán mèo tai cụp con và trưởng thành cũng có những sự khác biệt. Trừ trường hợp những bé đã trên 3 tuổi thường có thiên hướng giảm đi. Tuy nhiên nếu bạn nuôi dùng để nhân giống thì giá bán mèo sẽ cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với mèo cùng loại. 

Giới tính

Thường những cửa hàng sẽ bán giá mèo cái cao hơn một chút so với mèo đực. Bởi cá thể mèo cái có thể sinh sản. Tuy nhiên mức giá này cũng chênh lệch không đáng kể bởi chỉ giao động khoảng 500k – 1 triệu đồng tùy màu sắc.

Màu sắc

Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định đến giá bán của những bé mèo tai cụp. Màu càng hiếm thì giá thành càng cao và những màu phổ biến như xám, xám xanh, xám đen sẽ có giá thấp nhất. 

Mua mèo Scottish có giấy tờ ở đâu uy tín? 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các bé mèo Scottish nhưng không phải chỗ nào cũng chất lượng. Hãy đến với AZPET nếu bạn đang có nhu cầu mua một bé tai cụp về bầu bạn. Mỗi một em scottish tại đây đều được đảm bảo về sức khỏe cũng như sổ tiêm đầy đủ. Toàn bộ mèo có mặt tại shop đều có giấy tờ chứng nhận của hiệp hội quốc tế và nguồn gốc gia phả. Do đó cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn nhiệt tình trong quá trình chăm sóc mèo. 

Hãy đến với AZPET nếu bạn đang có nhu cầu mua một bé tai cụp về bầu bạn

Lời kết

Nhìn chung giá bán mèo Scottish có giấy tờ hiện nay còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên trước đó bạn cần phải tìm hiểu thông tin một cách kỹ càng và chi tiết nhất. Có như vậy thì mới tránh được những tình trạng như bị lừa đảo mua phải mèo kém chất lượng. 

Xem thêm bài viết:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Scottish có giấy tờ

Giá bán mèo Scottish năm 2021 là bao nhiêu?

Đặc điểm và địa chỉ mua mèo Munchkin xám xanh uy tín Hà Nội

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *