Cập nhật thông tin lớp kế toán tổng hợp Lê Ánh

Khóa học lớp kế toán tổng hợp diễn ra tại trung tâm Lê Ánh giúp bạn nắm vững lý thuyết chế độ kế toán doanh nghiệp, nắm vững hóa đơn chứng từ, chính sách thuế, kê khai và quyết toán thuế.

Bạn cũng có thể tự tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp như tự lập chứng từ, hạch toán vào phần mềm, kê khai và quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính. Những điều mà giảng viên dạy bạn sẽ giúp bạn đạt được những kết quả ngoài mong đợi khi đến với Lê Ánh.

Tổng quan khóa học lớp kế toán tổng hợp tại Lê Ánh

Nếu bạn có niềm đam mê nghề kế toán, cũng như bạn muốn được làm kế toán nhưng lại không bao giờ học và cũng chưa biết gì về kế toán. Đừng lo lắng, hãy đến với trung tâm Kế toán Lê Ánh, chúng tôi sẽ làm bạn thực sự hài lòng.

Đến với Lê Ánh để tham gia lớp kế toán tổng hợp thì bạn đã tìm đúng địa chỉ học chất lượng, uy tín nhất, đảm bảo cho bạn học xong thì sẽ làm được việc ngay lập tức.

Bạn đang làm ở các bộ phận bán hàng, bộ phận nhân sự hay bộ phận mua hàng và bạn muốn thay đổi nghề nghiệp sang làm kế toán. Hoặc bạn đã học qua kế toán lâu rồi nhưng do điều kiện chưa đi làm ở đâu nên quên gần hết kiến thức và bạn muốn tham gia một khóa kế toán để hệ thống lại kiến thức cũng như nâng cao nghiệp vụ.

Khóa học kế toán tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc và khó khăn bạn đang gặp phải.

Chúng tôi cam kết là sẽ đào tạo các bạn trở thành những nhà kế toán tổng hợp có kinh nghiệm thực tế để có khả năng làm việc độc lập và hiệu quả nhất để bạn đạt được nghiệp vụ chuyên môn.

Ngoài ra bạn có thể tự làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thực hiện trọn vẹn các công việc của các vị trí kế toán khác nhau trong doanh nghiệp.

Những đối tượng có thể học khóa kế toán tổng hợp

Đến với Lê Ánh, bạn không bị đòi hỏi đầu vào phải có trình độ cao mới học được nghề kế toán. Chỉ cần bạn chăm chỉ, không chỉ chuyên cần trong các giờ lên lớp mà khi về nhà bạn cũng phải tự mày mò làm thêm bài tập để nâng cao trình độ hơn nữa.

+ Hoặc bạn là người chưa biết gì về kế toán

+ Là sinh viên đang làm ngành khác chuyển sang làm kế toán

+ Hoặc bạn là kế toán viên, người phụ trách kế toán tại các công ty

+ Bạn cũng có thể là kế toán tổng hợp muốn đi làm lại sau thời gian dài nghỉ việc

+ Là giám đốc, người quản lý muốn quản lý công việc kế toán

+ Bạn muốn học kế toán để khởi nghiệp công ty dịch vụ kế toán

+ Hay bạn muốn học kế toán để làm việc như một kế toán tổng hợp

Chúc các bạn học lớp kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh đạt hiệu quả như mong muốn. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

nguồn https://meonuoidaycon.net/ tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *