Chân răng bị hở phải làm sao? có nguy hiểm không?

Chân răng bị hở ngoài gây các vấn đề về răng miệng có gây tình trạng thiếu thẩm mỹ khi cười nói. Do đó nếu gặp vấn đề này các bạn cần tìm cách khắc phục ngay.

Nguyên nhân hở chân răng

Phần lợi bị tụt gây hở chân răng do các bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, viêm lợi, viêm nha chu, viêm quanh răng. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do vệ sinh răng miệng kém hoặc do tác động mạnh từ bên ngoài.

Chân răng bị hở có nguy hiểm không?

Hở chân răng có thể gây ra các vấn đề về răng miệng và các biến chứng nguy hiểm cần phải phòng tránh sớm nhất có thể.

Vấn đề thẩm mỹ: Răng dài ra, làm hở kẽ chân răng có thể bị nhét thức ăn, đặc biệt là vùng răng cửa.

Chân răng bị hở không được bảo vệ gây ê buốt răng

Ngoài ra, nếu không vệ sinh răng miệng cẩn thận có thể gây viêm chân răng, chảy máu chân răng có thể dẫn tới các biến chứng răng lung lay, gãy rụng…

Chân răng bị hở phải làm sao?

Hở chân răng nhẹ

Nếu bạn đang trong tình trạng hở chân răng nhẹ, không có các vấn đề răng ê buốt có thể khắc phục bằng cách vệ sinh răng miệng đều đặn ngày 2 lần trước khi ngủ buổi tối và buổi sáng sau khi thức dây. Lưu ý đánh răng bằng bàn chải răng mềm, đúng cách để không gây ra các tác động mạnh ảnh hưởng đến răng.

Hở chân răng nặng

Đối với trường hợp hở chân răng nặng, đã có các dấu hiệu ê buốt răng, viêm chân răng. Các bạn cần đến ngay các phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra và đưa ra các biện pháp chữa trị. Nếu quá nặng có thể sẽ phải phẫu thuật để khắc phục tình trạng này.

Sử dụng các phương pháp chữa bệnh dân gian, Thảo dược súc miệng Yên Tử là lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn. Thảo dược súc miệng Yên Tử với 100% từ thiên nhiên có thể sử dụng được cho cả phụ nữ và trẻ em.

Thảo dược súc miệng Yên Tử chuyên chữa các bệnh sâu răng, đau nhức răng, viêm nướu răng, viêm chân răng, đau nhức răng, viêm lợi, hôi miệng tốt nhất hiện nay.

Thảo dược súc miệng Yên Tử cũng là một trong những thương hiệu nước súc miệng hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website: www.thaoduocsucmiengyentu.vn và tại địa chỉ số 22, Ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hi vọng bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc về các vấn đề răng miệng vui lòng liên hệ theo số hotline của chúng tôi được được tư vấn chi tiết.

>>Tìm hiểu về bệnh đái tháo đường thai kỳ

>>Hoạt động thể chất nào phù hợp với trẻ em ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *