Chó Becgie chửa bao nhiêu ngày?

Nếu bạn đang nuôi một chú chó Becgie cái, khi đến thời kỳ mang thai chắc chắn sẽ không tránh khỏi thắc mắc chó Becgie chửa bao nhiêu ngày? Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc trên. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin thú vị khi chú chó Becgie cái nhà bạn mang thai.

Nhận biết chú chó Becgie cái nhà bạn mang thai không hề khó

Một số dấu hiệu nhận biết chó Becgie đang mang thai

Nhận biết chú chó Becgie cái nhà bạn mang thai không hề khó. Bạn có thể dựa vào một số biểu hiện sau để nhận biết nhé: 

Qua hình dáng

  • Núm vú thay đổi màu sắc. Bạn quan sát thấy núm vú của chó nhà mình căng, hồng hào hơn bình thường. Dấu hiệu này sẽ càng rõ khi Becgie đang ở tuần thứ 2 – 3 của thai kỳ. 
  • Phần eo to, lớn dần, bụng lúc nào cũng tròn đầy dù no hay đói. 

Qua hành vi

  • Tùy vào tính cách hàng ngày của từng con, khi mang thai sẽ trở nên mệt mỏi, hiền lành hay cáu gắt.
  • Di chuyển khó khăn, ngủ nhiều hơn. 
  • Ăn ít hơn bình thường. Những ngày cuối khi mang thai có thể chó Becgie cái nhà bạn sẽ chán ăn, ăn qua loa. 
  • Thích ngủ ở những nơi ấm cúng, do lúc này chó Becgie đang muốn đi tìm ổ. 

Nhận biết chú chó Becgie cái nhà bạn mang thai không hề khó. 

Chó Becgie chửa bao nhiêu ngày? 

Quá trình mang thai sẽ bắt đầu khi thai bắt đầu hình thành, sang giai đoạn làm tổ tại sừng tử cung, và cuối cùng là ra đời. Một chú chó Becgie cái sẽ mất khoảng 9 tuần, tức là tầm 58 – 68 ngày. Thời gian chửa phụ thuộc vào số lượng con có trong bụng mẹ là bao nhiêu, nhiều hay ít.

Tham khảo : bảng giá chó becgie thuần chủng

Ví dụ chó Becgie cái mang thai dưới 4 con thời gian chắc chắn sẽ dài hơn mang thai nhiều con. Đây là điều diễn ra ở hầu hết các giống chó khác nhau. Có lẽ là do khi mang thai càng ít thì khả năng chịu đựng của con mẹ lâu hơn

Một chú chó Becgie cái sẽ mất khoảng 9 tuần, tức là tầm 58 – 68 ngày.

Hướng dẫn chăm sóc khi chó Becgie mang bầu 

Muốn chú chó Becgie cái nhà mình khỏe mạnh trong quá trình mang bầu, bạn nên chăm sóc chúng thật khoa học và hợp lý. Trong quá trình chó Becgie chửa, bạn hãy đem đi khám thú y theo định kỳ. Đây là công việc quan trọng giúp chú chó nhà bạn không nhiễm bệnh, không nhiễm ký sinh trùng. 

Trên đây là chia sẻ một vài thông tin liên quan đến chó Becgie chửa bao nhiêu ngày? Hy vọng với thông tin chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích. Một điều cần lưu ý cho bạn, trước khi đến giai đoạn chó giao phối, bạn cần tìm lựa chọn giống thật kỹ. 

Để không mất thời gian tìm kiếm, cho chú chó Becgie nhà bạn phối giống tại chobecgie.vn là lựa chọn an toàn, khoa học nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *