Chọn kích thước cho bàn ăn 4 người như thế nào?

Kích thước bàn ăn 4 người thường sẽ là bao nhiêu? Nên chọn bàn ăn cho 4 người như thế nào để vừa rộng rãi, vừa tiết kiệm được không gian mà vẫn thoải mái ngồi ăn cùng với nhau. Cùng tìm hiểu xem, với bàn ăn 4 người ngồi, chọn kích thước nào là phù hợp nhất.

Kích thước cho bàn ăn 4 người có hình chữ nhật

Thường thì bàn ăn gia đình sẽ có rất nhiều hình dáng cũng như kích thước khác nhau. Nhưng đối với việc lựa chọn bàn ăn 4 người hình chữ nhật, kích thước tiêu chuẩn cho chiều rộng sẽ là 85cm, chiều dài là 120cm. Thường thì kích thước chiều rộng 85cm và chiều dài 120cm được sử dụng khá phổ biến. Hoặc với những chiếc bàn có hình vuông, chiều dài mỗi cạnh sẽ khoảng 85-100cm.

Chọn kích thước cho bàn ăn 4 người như thế nào?

Với kích thước của những mẫu bàn vuông hay những mẫu bàn hình chữ nhật, luôn mang lại kiểu dáng sang trọng, thiết kế đẹp mắt và mang đến sự tiện nghi, thẩm mỹ cho nội thất của phòng ăn. Không những thế còn tiết kiệm được diện tích cho cả ngôi nhà mà vẫn đáp ứng được chỗ ngồi cho các thành viên.

Những mẫu bàn ăn 4 người thường sẽ có đa phần là phong cách của nội thất nhập khẩu hiện đại. Thường thì những mẫu bàn ăn 4 chỗ sẽ kết hợp với các loại ghế có tựa lưng, khi ngồi luôn mang đến cảm giá chắc chắn, an toàn.

Chọn kích thước cho bàn ăn 4 người như thế nào?

Kích thước cho bàn ăn 4 người có hình tròn là bao nhiêu?

Bàn ăn hình tròn cũng là thiết kế được sử dụng phổ biến hiện nay trong các phòng ăn của mỗi gia đình. Với những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà nhỏ, mẫu bàn ăn 4 người mang đến sự tiện nghi, phù hợp cũng như mới mẻ cho căn phòng.

Với những mẫu bàn ăn cho 4 người, đường kính sẽ được thiết kế từ 85 – 100cm. Kích thước này đủ và đảm bảo khoảng cách giữa 4 vị trí ghế ngồi và thoải mái khi dùng bữa cùng nhau. Bàn ăn 4 người thiết mặt bàn hình tròn với kích thước này cũng có thể sử dụng được cho cả những ngôi nhà cấp 4, nhà dạng ống hay chung cư mini đều phù hợp.

Chọn kích thước cho bàn ăn 4 người như thế nào?

Bàn tròn cũng như những mẫu bàn khác, chất liệu khá đa dạng nhưng chủ yếu vẫn à gỗ, bề mặt được phủ sơn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi dính bẩn. Loại bàn này cũng có thể kết hợp thêm các tầm khăn trải bàn để trông được bắt mắt hơn.

Ngoài ra,khách hàng cũng có thể cân nhắc, lựa chọn và sử dụng thêm một số loại bàn ăn 4 người khác có kích thước tương đương với hai loại bàn kể trên như: bàn ăn mặt đá nhập khẩu, bàn ăn hình oval, hay những loại bàn thông minh gấp gọn…

XemThêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *