Có nên nuôi chó Rottweiler không?

Rottweiler là giống chó  đang được nhiều tín đồ yêu thích thú cưng lựa chọn. Chúng có ngoại hình lạ mắt, sức sống tốt và rất dễ chăm sóc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phân vân không biết có nên nuôi chó Rottweiler hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên chân thành nhất!

Rottweiler là giống chó  đang được nhiều tín đồ yêu thích thú cưng lựa chọn. 

Có nên nuôi chó Rottweiler không?

Rottweiler tuy sở hữu ngoại hình to lớn, nhưng chúng lại rất thông minh và trung thành. Ngoài ra, giống chó cảnh này còn rất biết nắm bắt cảm xúc của con người. Chúng có thể nhận biết chủ đang vui hay buồn và thể hiện sự đồng cảm qua hành động liếm và vẫy đuôi.

Hơn nữa, Rottweiler còn có thể giúp đỡ bạn vượt qua chấn thương về tâm lý. Đó là lý do mà nhiều trại dưỡng lão tại Mỹ chọn nuôi giống chó này để làm bạn với người cao tuổi. 

Rottweiler tuy sở hữu ngoại hình to lớn, nhưng chúng lại rất thông minh và trung thành.

Chưa xét đến khả năng canh gác nhà cửa, Rottweiler đã khiến kẻ xấu chạy mất dép. Bởi chúng sở hữu khuôn mặt có nét hung dữ và khó gần. Tuy nhiên, chúng lại cực kỳ thân thiện với những người thân thuộc. Tiếng sủa của Rottweiler rất to và vang. Vì vậy, chúng luôn hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ và canh giữ.

Chọn nuôi chú chó Rottweiler bên cạnh, tức là bạn đang có bên mình một vệ sĩ trung thành. Bởi giống chó này luôn có xu hướng bảo vệ chủ nhân rất cao. Chúng luôn cảnh giác mọi nguy hiểm xung quanh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn nuôi Rottweiler.

Rottweiler có khả năng canh gác nhà cửa rất tốt. 

Địa chỉ mua chó Rottweiler uy tín

AZPET SHOP hiện đang là trại chó uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những giống chó chất lượng hàng đầu. Những em chó Rottweiler tại AZPET SHOP luôn đảm bảo về sức khỏe và độ thuần chủng tuyệt đối.

Trước khi giao cho khách hàng, các giống chó sẽ được kiểm định và tiêm vacxin nghiêm ngặt. Chính vì vậy, chúng tôi đã trở thành địa chỉ cung cấp chó Rottweiler đáng tin cậy nhất hiện nay.

Khi mua chó tại AZPET SHOP, bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà giá trị. Cụ thể như: phụ kiện cho chó 1 triệu đồng, tặng voucher 20% cho tất cả các dịch vụ…

Ngoài ra, nếu khách hàng mua chó trong tháng 8/2019 sẽ được giảm giá 10% cho tất cả các dòng thú cưng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hành tới 45 ngày. Chính vì vậy, AZPET SHOP đã trở thành cái tên quen thuộc của hàng triệu người yêu thích chó cảnh.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp câu hỏi “Có nên nuôi chó Rottweiler không?”. Đây là dòng chó thông minh, trung thành nên chúng rất phù hợp để ở bên cạnh bạn. Hãy liên hệ với Azpet Shop để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *