Địa chỉ cung cấp chó Becgie nhập khẩu ở Hà Nội uy tín

Hiện nay, giống chó Becgie tại Việt Nam không còn quá xa lạ. Không khó để bạn có thể tìm mua chó mình một chú chó Becgie. Hà Nội đang là một trong những tỉnh có phong trào buôn bán, nuôi chó Becgie lớn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ cung cấp chó Becgie nhập khẩu ở Hà Nội uy tín. 

 Không khó để bạn có thể tìm mua chó mình một chú chó Becgie ở Hà Nội 

Chó Becgie có những đặc điểm gì? 

Sau đây là một vài đặc điểm nổi bật của giống chó Becgie: 

Cân nặng và chiều cao

Thông thường, một chú chó Becgie trong độ tuổi trưởng thành sẽ cao khoảng 55 – 65 cm. Xét theo giới tính thì giống chó Becgie đực bao giờ cũng nhỉnh hơn so với cái. Chó Becgie Đực thường có chiều cao là 63cm và sở hữu cân nặng khoảng 33 – 48kg. Với những chú chó Becgie cái thì cân nặng khoảng 22 – 40kg và chiều cao 60cm. 

Thân hình

Vai cao, cơ bắp săn chắc, dáng đi chậm rãi, bình tĩnh, mông thấp. Cổ của Becgie dài, luôn nghểnh cao khi chúng đứng nhìn, đi lại. Nếu chạy, cổ của Becgie sẽ hạ thấp xuống để đạt tốc độ tối đa khi chạy. 

Khuôn mặt

Chó Becgie có đầu tròn, mõm phải vuông, lông mặt ngắn, mũi to, màu đen. Xương hàm của giống chó này khá chắc khỏe, mắt màu nâu sẫm, vết cắn khỏe, tai to và dựng đứng. 

Màu lông

Các giống chó Becgie nhập hiện nay thường có màu đen đỏ, đen sẫm. Ngoài ra, chó Becgie còn sở hữu các màu lông như đen tuyền, trắng tuyền, cam đậm, chồn đen. Tuy nhiên, những màu lông đó thường hiếm gặp. 

Chó becgie là giống chó to lớn, thông minh

Giá chó Becgie nhập khẩu là bao nhiêu?

Với giống chó Becgie Đức, gia phả tốt, đầy đủ giấy của VKA, đã qua huấn luyện, thông minh, nghe lời… sẽ có giá từ 20 – 30 triệu VNĐ. Những chú chó Becgie đã có giải về dog show, nhập từ Thái cũng sẽ có mức giá tương tự như vậy. 

Với những giống chó Becgie trưởng thành, được nhập từ Âu, Mỹ, Nga, có đầy đủ giấy chứng nhận có giá trên 40 triệu VNĐ. Đối với giá mua cao như vậy, những chú chó Becgie bạn nhận về đẹp mã, đảm bảo thuần chủng. Hầu như những chú chó Becgie giá như vậy thường được nhập về Việt Nam để nhân giống. Hoặc được quân đội, lực lượng cảnh sát nhập về để làm nhiệm vụ.

Địa chỉ cung cấp chó Becgie nhập khẩu ở Hà Nội uy tín

Bạn không khó để tìm được cho mình một địa chỉ mua bán chó Becgie. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng mang đến bạn được chú chó Becgie thân thiện, thông minh, khỏe mạnh nhất. Nếu mua những địa chỉ kém uy tín, bạn còn có nguy cơ bỏ ra số tiền lớn mà chất lượng nhận về lại quá tệ.

Để yên tâm về chất lượng chó thuần chủng, bạn hãy đến với trại chó Becgie chobecgie.vn nhé. Nơi đây chuyên cung cấp những chú chó thuần chủng. Những chú chó tại đây đều được huấn luyện kỹ càng, tiêm chủng theo định kỳ… Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua chó Becgie tại đây.

Để yên tâm về chất lượng chó thuần chủng, bạn hãy đến với trại chó Becgie chobecgie.vn 

Vậy là bạn đã có cho mình địa chỉ cung cấp chó Becgie nhập khẩu ở Hà Nội uy tín nhất. Chắc chắn những chú chó Becgie tại đây sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây nhé.

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *