Dịch vụ chứng minh tài chính đảm bảo an toàn và uy tín nhất

Hiện nay, những quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc,.. đều yêu cầu bạn phải có tối thiểu một số tiền nhất định. Điều này sẽ thể hiện khi bạn cung cấp sổ tiết kiệm và thông tin tài khoản ngân hàng. Trong đó, đa phần mọi người đều gặp khó khăn nên thường chọn lựa dịch vụ chứng minh tài chính

Bạn di chuyển đến nước ngoài với ý định là gì? Sẽ du học, đi du lịch đến với các cảnh đẹp ở khắp mọi nơi hay thăm người thân, công tác,.. Dù đi với mục đích là gì thì cũng cần phải có các giấy tờ cơ bản đầy đủ trong bộ hồ sơ như sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, các loại giấy xác nhận danh tính, kế hoạch cho thời gian ở tại nước xin visa

1. Chứng minh tài chính sẽ cần có những gì?

a. Sổ tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng 

Trong sổ tiết kiệm sẽ có một số tiền tùy thuộc vào nước bạn định xin visa yêu cầu. Đây là phần quan trọng để khẳng định bạn sẽ có thể sống tốt ở nước sở tại với số tiền đó dù có sự cố xảy ra. Khả năng duyệt thị thực sẽ càng cao nếu bạn có số tiền lớn trong tài khoản được gửi đều đặn trong các tháng. Bên cạnh đó, sổ tiết kiệm phải được làm tại ngân hàng có chất lượng, được công nhận đúng hợp pháp.

Lưu ý rằng, các nước càng phát triển sẽ có yêu cầu cao với số tiền cần có tối thiểu của bạn trong tai khoản ngân hàng. Thông thường, đó là các nước bên Châu Âu như Anh, Pháp, Canada, Mỹ,… Đây lại là những nước rất khó trong việc xin cấp thị thực đối với người Việt Nam. 

b. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Bạn có thể dễ dàng xin cấp giấy này tại chi nhánh ngân hàng nơi mà bạn đăng ký tài khoản. Chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và điền vào tờ mẫu ngân hàng cung cấp, bạn sẽ có giấy xác nhận rất nhanh chóng. Điều này giúp xác định chắc chắn bạn đã có đủ số dư cần thiết làm điều kiệm để cấp phép duyệt visa. 

c. Giấy tờ để chứng minh thu nhập của bạn

Số tiền mà bạn có được lấy từ đâu? Bạn phải chứng minh được nguồn gốc số tiền mà mình đang sở hữu trong sổ tiết kiệm. Do đó, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng nhận công việc đem lại thu nhập của mình, bản kê khai các tháng lương, giấy tờ về các nguồn thu nhập khác. Số tiền trong tài khoản bạn càng lớn thì bạn càng cần phải chứng minh thật rõ ràng nguồn gốc của số tiền đó. Nếu không, hồ sơ của bạn vẫn có thể bị Đại sứ quán đánh trượt. 

Ngoài ra, trong hồ sơ bạn có thể cho vào thêm các bản sao giấy tờ tài sản mà mình đang sở hữu. Đó là các tài sản lớn như quyền sở hữu đất đai, nhà cửa, đăng ký xe,.. Những ràng buộc về tài sản này là lý do để bạn không nhập cư trái phép. 

2. Nơi làm dịch vụ chứng minh tài chính đảm bảo chất lượng 100%

Dịch vụ chứng minh tài chính là một lựa chọn dành cho những người không có đủ các điều kiện do Đại sứ quán đưa ra hoặc để tăng thêm chất lượng cho phần này trong hồ sơ. Hiện nay, có rất nhiều nơi để bạn làm dịch vụ chứng minh tài chính dễ dàng. Đâu là công ty uy tín nhất trong số đa dạng thị trường lĩnh vực này hiện nay. 

Những yếu tố quyết định độ chất lượng của dịch vụ: 

– Minh bạch trong các khoản chi, khoản phí phải đóng. Trên website hoặc khi bạn liên hệ với nơi đó sẽ có được thông tin về tất cả các khoản phí phải đóng. 

– Có đầy đủ các giấy tờ được xác nhận rõ ràng để làm hồ sơ. Lưu ý, bạn nên hỏi kỹ thông tin về làm sổ tiết kiệm (nếu chưa có) tại ngân hàng nào, thông tin về các giấy tờ khác đảm bảo đủ tiêu chuẩn mà Đại sứ quán đưa ra. 

– Có sự liên kết với nhiều ngân hàng lớn trên toàn khu vực. Điều này sẽ làm tăng độ uy tín cho phần chứng minh tài chính của bạn. 

– Linh hoạt trong vay tiền, mức phí phải chăng và rõ ràng. Khi đó, bạn sẽ nhận được một bảng liệt kê các mức tiền được vay và mức phí tương ứng. 

BankerVn là một nơi mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ chứng minh tài chính. Công ty được thành lập bởi cán bộ kỳ cựu trong ngành ngân hàng. Vì vậy, bạn sẽ nhận được một bộ hồ sơ đúng chuẩn, sổ tiết kiệm với số tiền mà mình mong muốn một cách nhanh chóng. 

 

Có thể tham khảo thêm:

>>> Tìm hiểu về thực tập sinh Nhật Bản hiện nay

>>> Những tác dụng không ngờ của mật ong rừng nguyên chất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *