Độ tuổi vàng cho con học tiếng anh bạn nên biết

Hiện nay, tiếng anh đã trở thành môn học được hầu hết các bậc phụ huynh quan tâm. Nếu như trước kia các ông bố bà mẹ chỉ quan tâm đến các môn học toán lý hóa thì ngày nay môn tiếng anh đã được các bậc phụ huynh coi trọng và trở thành môn học chính của con.

Tuy nhiên rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng rằng liệu việc cho trẻ phọc tiếng anh sớm có khiến bé bị loạn ngôn hay không ? Và độ tuổi nào mới là độ tuổi thích hợp nhất để cho bé học tiếng anh? 

Để biết câu trả lời xin mời quý phụ huynh đọc bài viết của https://marrymeindc.com nhé .

1. Nên cho trẻ tiếp xúc sớm với tiếng anh

Trẻ em càng tiếp xúc với tiếng anh sớm càng tốt, việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh sớm sẽ giúp trẻ có tư duy về ngôn ngữ tốt hơn so với những trẻ tiếp xúc muộn. Bởi ở độ tuổi này não trẻ đang trong giai đoạn phát triển vì thế trẻ sẽ tiếp thu nhanh hơn và hơn trẻ sẽ không gặp phải những rào cản như ngại ngùng, sợ sai.

2. Vậy độ tuổi vàng cho trẻ học tiếng anh là khi nào

Việc cho trẻ tiếp xúc tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ là rất tốt ba mẹ có thể cho bé học từ độ tuổi từ 2-5 tuổi tuy nhiên trong giai đoạn này việc học phải tuân thủ theo giáo trình đào tạo chuẩn để trẻ không bị loạn ngôn. 

Độ tuổi 5 – 10 tuổi có thể nói đây là độ tuổi vàng để trẻ học ngoại ngữ, độ tuổi này trẻ đã phân biệt được sự khác biệt giữa tiếng mẹ đẻ và tiếng anh hơn hết độ tuổi này bé đã có thể tự ghi chép được bài học.

Ngoài ra để trẻ có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh nhất và bài bản nhất các bậc phụ huynh nên tìm đến những trung tâm tiếng ang uy tín có đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy.

Một số trung tâm tiếng anh ba mẹ có thể tham khảo là : anh ngữ Pec – trung tâm dạy tiếng anh trẻ em chất lượng ở hải phòng, Anh ngữ Apollo, Aten English School….

3. Lợi ích khi học tiếng anh sớm

  • Giúp trẻ phát âm tiếng anh chuẩn hơn
  • Giúp trẻ tự tin năng động hơn 
  • Cải thiện kỹ năng giao tiếp của trẻ
  • Tăng khả năng quan sát, đối chiếu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. 

Lời kết : Qua bài viết bạn đã biết độ tuổi vàng cũng như lợi ích của việc cho trẻ học tiếng anh rồi phải không nào. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi ! 

Xem thêm : Chia sẻ quy trình quản lý trung tâm ngoại ngữ đạt hiệu quả cao

 Nguồn : http://pec-edu.vn/tin-tuc/tieng-anh-tre-em-tai-hai-phong-uy-tin-so-1–n231.html

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *