Giá bán mèo Scottish năm 2021 là bao nhiêu?

Scottish là một giống mèo khá đặc biệt bởi chúng có một đôi ta cụp lạ mắt. Nếu bạn không nhìn kỹ thì chắc chắn sẽ không thấy tai của chúng đâu. Chính vì thế mà những bé mèo thuộc giống này đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Vậy giá bán mèo Scottish năm 2021 như thế nào? Bài viết sau sẽ cập nhật một cách chi tiết nhất. 

Đặc điểm của mèo Scottish 

Những chú mèo Scottish thường có thân hình mũm mĩm. Phần thân có độ dài cao hơn nhiều so với chiều cao của chúng. Đầu của những bé mèo này to, tròn và cân xứng với thân hình. Đuôi dài và được bao phủ bởi một lớp lông mềm trông như những bông lau tuyệt đẹp.

Scottish là một loài mèo khá hiền lành và thân thiện. Không có bất cứ vấn dề gì có thể làm chúng giật mình hay mất bình tĩnh. Đặc biệt giống mèo này không bao giờ cắn người và nuôi rất dễ. Tùy theo từng giai đoạn phát triển của chúng mà sẽ có những loại thức ăn phù hợp. Nhưng bạn nên hạn chế cho chúng ăn những loại thực phẩm hư bánh mì lên men, đồ ăn mốc, hành tây, tỏi, sữa bò… Vì chúng rất dễ bị ngộ độc.

Giá bán mèo scottish năm 2021 chi tiết

Hiện nay tại thị trường nước ta chủ yếu cung cấp các giống mèo được sinh ra tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ các nước châu Âu. Cụ thể:

Mèo sinh ra tại Việt Nam

Giống mèo này trên thị trường Việt Nam khá hiếm do chưa có nhiều trang trại. Những bé mèo được sinh ra và lớn lên tại nước ta thường có giá khá rẻ. Bởi nguồn gen chưa thể bằng những nước khác. Chi phí cho các bé giao động khoảng 5  -10 triệu đồng. Nếu bạn muốn sở hữu các bé có đầy đủ giấy chứng nhận thì phải bỏ thêm từ 10 – 15 triệu đồng. 

Mèo nhập khẩu từ nước ngoài

Các cửa hàng tại nước ta thường nhập khẩu giống từ trại Thái Lan hoặc châu Âu. Giá mèo tai cụp được mang về từ Thái Lan thường có giá khoảng 15 – 25 triệu đồng/ bé. Chúng thường có độ thuần chủng khá cao cùng đầy đủ giấy tờ, chất lượng gen tốt. 

Còn những bé được nhập khẩu từ châu Âu thường có giá trên 40 triệu đồng. Đây chỉ là mức giá trần và chưa bao gồm chi phí vận chuyển, dịch vụ khác. Mặc dù giá cao nhưng chất lượng của các bé mèo không cần phải bàn cãi. Ngoài ra chúng đều có đầy đủ giấy chứng nhận của các hiệp hội quốc tế như TICA hoặc CFA.

Những bé được nhập khẩu từ châu Âu thường có giá trên 40 triệu đồng

Lời kết

Giá bán mèo Scottish năm 2021 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hãy đến với AZPET nếu bạn đang mong muốn mua một bé mèo về nhà bầu bạn. Cửa hàng sẽ bảo hành cho tất cả các loại bệnh của mèo trong vòng 45 ngày. Do đó bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. 

Xem thêm bài viết:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán mèo Scottish có giấy tờ

Giá bán mèo Scottish năm 2021 là bao nhiêu?

Đặc điểm và địa chỉ mua mèo Munchkin xám xanh uy tín Hà Nội

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *