Hỗ trợ xin visa Úc nhanh chóng, tỉ lệ đậu đến 95,75%

Để xin visa Úc nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, sử dụng sự hỗ trợ từ dịch vụ xin visa đi Úc là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Cuộc sống bận rộn, công việc chiếm một phần lớn thời gian hoạt động cả ngày của mỗi người, thời gian nghỉ ngơi chỉ có khá hạn hẹp. Khi muốn sang du lịch nước ngoài, để đảm bảo sự nhanh chóng nhất và không mất công sức, dịch vụ visa như sự cứu cánh tiện lợi. 

Xin visa Úc cần những thủ tục gì?  Đến xứ sở chuột túi này có khó không? Nơi nào hỗ trợ dịch vụ xin visa đi Úc uy tín nhất, đảm bảo tỉ lệ đậu ở mức cao. Bài viế dưới đây là thông tin về quy trình và cách thức xin visa Úc được đúc kết từ những người có chuyên môn cao trong ngành dịch vụ xin visa. 

1. Kinh nghiệm xin visa Úc bao đậu 

Xứ sở chuột túi ngày càng là điểm đến du lịch lý tưởng của nhiều người thuộc các quốc gia khác nhau. Nơi đây có khí hậu ôn hòa cùng cảnh đẹp thiên nhiên rực rỡ. Khi đến Úc, người du lịch sẽ được trải nghiệm nhiều khung bậc khác nhau, có những trải nghiệm thú vị chua từng có. 

Để xin được visa Úc, đòi hỏi bạn phải có các điều kiện như tài chính tốt, công việc ổn định, đã từng đi một số nước khác… để đảm bảo tỉ lệ đỗ visa. Úc đã khắt khe hơn trong việc phân tích hồ sơ gửi đến Lãnh sự quán. Bởi tỉ lệ di cư đến quốc gia này theo con đường phạm pháp diễn ra ngày một nhiều. Để hạn chế tình trạng hỗn loại, bảo đảm trật tự xã hội, Úc yêu cầu công dân nước khác khi muốn đến Úc phải xuất trình được hồ sơ và chứng minh được các khả năng tốt để không thuộc vào dạng tình nghi nhập cư trái phép. 

Vì xin thị thực Úc khó hơn các nước khác nên đa số mọi người đều sử dụng hình thức qua dịch vụ xin visa đi Úc. 

Nộp hồ sơ xin visa Úc có thể chọn một trong hai hình thức là gửi hồ sơ trực tiếp đến trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global hoặc nộp Online qua IMM. 

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc VFS Global 

VFS Global là một nơi tiếp nhận các hồ sơ gửi về từ những người có nhu cầu đi nước ngoài. Đây là một đối tác cung cấp dịch vụ được Bộ Nội vụ Úc cấp phép hoạt động. Hiện tại, ở Việt Nam, trung tâm VFS Global có 3 cơ sở chính. Bạn phải đặt lịch hẹn trước rồi chờ đến ngày lên các địa chỉ sau đây để nộp hồ sơ: 

Địa chỉ 1: Ở Hà Nội, tại phòng G04, tầng G, Tòa nhà Hàng Hải, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Đống Đa. 

Địa chỉ 2: Ở Đà Nẵng, tại tầng 6 trên tòa nhà ACB, số 218 đường Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu. 

Địa chỉ 3: Ở thành phố Hồ Chí Minh, tại tầng 5 trên tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1. 

Bạn nên đến sớm để chuẩn bị nộp hồ sơ đúng hẹn ngày mà trung tâm yêu cầu. Thời gian mở cửa sẽ từ 8: 30 đến 15:00 giờ từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian xét duyệt visa Úc sẽ trong khoảng 2 -4 tuần (không tính những ngày lễ và cuối tuần), có thể trả kết quả sớm hơn nếu hồ sơ bạn mạnh và không xảy ra bất kỳ vấn đề gì, có thể trả muộn hơn nếu đang trong thời gian cao điểm hoặc hồ sơ còn thiếu giấy tờ cần bổ sung. Thời gian trả kết quả sẽ từ 8:30 đến 17: 00. 

Các bước nộp hồ sơ trực tiếp từ trung tâm VFS Global: 

Bước 1: Truy cập vào website: http://www.vfsglobal.com/australia/vietnam để đặt lịch hẹn ngày lên nộp hồ sơ. 

Bước 2: Đến trực tiếp trung tâm nộp hồ sơ và làm mẫu sinh trắc học. 

Bước 3: Chờ quy trình xử lý hồ sơ từ trung tâm và chú ý điện thoại để họ có thể gọi hẹn phỏng vấn hoặc bổ sung thêm giấy tờ đang thiếu. 

Bước 4: Nhận kết quả visa Úc. Bạn sẽ nhận được thông báo trúng hay rớt visa trên email mà mình đã đăng ký trước đó. 

Trên đây là tất cả các quy trình để bạn hoàn thành việc xin thị thực, nó sẽ tốn rất nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn dịch vụ xin visa đi Úc để đảm bảo được sự chuẩn nhất trong hồ sơ và giúp bạn thực hiện các bước trên. 

Đối với những người lựa chọn xin visa Úc online 

Cũng giống như nộp hồ sơ bằng cách trực tiếp, bạn sẽ phải hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ đúng như điều kiện mà Lãnh sự quán đặt ra. 

Cụ thể, xin visa Online sẽ gồm có các bước sau đây: 

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp, kế hoạch chuyến đi… giống với xin visa trực tiếp. 

Bước 2: Scan các giấy tờ đó thành bản mềm, nén lại thành 1 file để gửi online trên website. 

Bước 3: Tạo tài khoản trực tuyến trên website chính thức của Bộ nội vụ Úc: https://online.immi.gov.au/lusc/login. 

Bước 4: Đăng nhập tài khoản mình vừa tạo, sau đó làm theo các bước theo chỉ dẫn ở website, upload hồ sơ là fiile bản mềm đã tạo ra từ trước. 

Bước 5:Sau khi đã hoàn thành xong việc upload hồ sơ, bạn cần thanh toán các lệ phí làm visa. Đợi Bộ Nội vụ gửi email và in file IMMIs257A (s40) Requirement to Provide FIDs. 

Bước 6: Đặt hẹn làm mẫu sinh trắc học trên trung tâm VFS Global và đến đúng theo thời gian đã hẹn. 

Bước 7: Chờ đợi và nhận kết quả visa

Khi dùng dịch vụ xin visa đi Úc đảm bảo uy tín, công ty sẽ hoàn thiện cho bạn từng bước nên không cần quan tâm thực hiện nộp hồ sơ qua hình thức nào. 

2. Những trường hợp dễ rớt thị thực đi Úc 

Thị thực Úc không khó xin như nhiều người vẫn tưởng. Nếu biết các nguyên nhân dẫn đến Đại sứ quán không chấp nhận cấp thị thực Úc thì bạn sẽ phòng tránh được các trường hợp này. Thông thường, khi tư vấn visa ở dịch vụ xin visa đi Úc, họ sẽ cho bạn biết tất cả các trường hợp có thể xảy ra trong hồ sơ. 

Thiếu minh bạch trong các thông tin ở giấy tờ cung cấp 

Các chi tiết trong hồ sơ là những thông tin mà Đại sứ quán cần biết để xét xem có nên cấp visa cho bạn hay không. Hồ sơ là trọng điểm chiếm phần lớn quyết định của Đại sứ quán. Còn phần phỏng vấn, bạn chỉ cần trả lời đúng như những thông tin trong hồ sơ và chứng minh tốt rằng bạn sẽ không ở lại đất nước họ sau khi chuyến đi kết thúc. 

Thông tin không rõ ràng hoặc các chi tiết trong hồ sơ mâu thuẫn với nhau là lý do để Đại sứ quán đánh liệt visa. Nếu không có kinh nghiệm trong làm hồ sơ, để tiết kiệm thời gian và công sức cùng sự hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thì bạn có thể đến với Bankervn – công ty chuyên về dịch vụ xin visa đi Úc. 

Đối lập giữa tài chính và thu nhập 

Đây là lý do mà rất nhiều người hay gặp phải khi xin visa đi Úc. Cụ thể, số tiền trong sổ tiết kiệm sẽ đối lập với thu nhập từ công việc. Ví dụ, bạn có một số tiền lên tới 2 tỷ trong tài khoản tiết kiệm. Tuy nhiên, công việc của bạn lại có thu nhập chỉ khoảng  5 đến 8 triệu/ tháng, công việc không ổn định và rõ ràng. Đó là nguyên nhân khiến Đại sứ quán đặt ra nghi ngờ rằng nguồn gốc số tiền đó có từ đâu, có phải đến từ nguồn bất hợp pháp hay không. 

Thay đổi công việc thường xuyên 

Công việc không ổn định, bấp bênh là trường hợp dễ trượt visa nhất. Điều này rất dễ khiến người xin visa bị liệt vào dạng tình nghi lao động bất hợp pháp để kiếm một khoản lời lớn trên đất nước họ. Vì vậy, đây là lý do ảnh hưởng lớn nhất để khả năng đậu visa của người xin. Các công việc kinh doanh online không có giấy tờ, freelancer,bán thời gian,.. là những việc khiến hồ sơ bị xuống mạnh. 

Hiện nay, do nhu cầu có nhiều người muốn sang Úc du lịch, các công ty về dịch vụ xin visa đi Úc có cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ chứng minh công việc với đầy đủ các điều kiện mà Đại sứ quán đặt ra đều đạt tiêu chuẩn. 

Tình trạng hộ chiếu trắng

Nếu hộ chiếu vẫn còn trắng, nghĩa là đây là nước đầu tiên bạn xin visa du lịch/ thăm thân thì khả năng Đại sứ quán sẽ đánh trượt hồ sơ xin visa. Để đảm bảo mình không bị rớt gây tổn thất về tinh thần và mất toàn bộ chi phí đăng ký xin thị thực, nên đi một số quốc gia khác trước khi đến Úc để làm đẹp hộ chiếu của mình, thêm lịch sử chuyến đi. 

Vẫn có nhiều trường hợp đỗ visa dù hộ chiếu trắng vì họ nhờ đến công ty dịch vụ xin visa đi Úc xử lý giúp. Các giấy tờ khác như chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập mạnh và lên lịch trình chuyến đi kỹ lưỡng thì vẫn có thể đậu visa Úc. 

3. Công ty hỗ trợ dịch vụ xin visa đi Úc chuyên nghiệp, bao đậu lên đến 95, 75% 

Nhắc đến BankerVn, người ta sẽ nghĩ đến một công ty có uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường dịch vụ làm visa. BankerVn luôn tự hào là nơi tiên phong trong sự minh bạch về chi phí làm visa cho khách hàng, uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

Thời gian xử lý hồ sơ và làm thủ tục xin visa nhanh chóng: đối với những người bận rộn, họ không thể dành nhiều ngày để hoàn thiện các thủ tục xin cấp thị thực. Dịch vụ xin visa đi Úc ra đời nhằm giải quyết tất cả các vấn đề đó. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể xử lý các trường hợp hồ sơ khó, hồ sơ đặc biệt. 

Tuy lượng khách hàng trong những năm qua luôn ở mức đông nhưng nơi đây vẫn luôn đưa ra tôn chỉ tận tình với từng khách hàng của mình, cẩn thận xem xét kỹ từng trường hợp, đưa ra các phân tích chính xác nhất về tình trạng hồ sơ hiện tại. 

Thủ tục làm dịch vụ xin visa Úc rất đơn giản, chỉ với thời gian ngắn, công ty sẽ liên hệ đến bạn sau khi đã điền các thông tin trên trang web. Các địa chỉ văn phòng và thông tin về người đứng đầu công ty, các chuyên viên làm visa đều rõ ràng trên website để tạo sự tin cậy cho khách hàng. Banker VN cam kết là thương hiệu làm visa uy tín nhất hiện nay với sự nhiệt tình và tận tâm xử lý hồ sơ một cách chuẩn xác. 

>> Mời bạn theo dõi thêm bài viết:

Lựa chọn vị trí đặt lò nướng trong nhà bếp an toàn

Khẳng định uy tín, thương hiệu qua nghĩa vụ nộp tiền thuế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *