Học bổng toàn phần Nhật Bản – Học bổng điều dưỡng Aoyama Medical

Học bổng điều dưỡng Aoyama là một trong những chương trình học bổng toàn phần Nhật Bản nổi tiếng nhất dành cho những bạn có niềm đam mê với ngành điều dưỡng tại xứ Phù Tang. Aoyama mang đến cho du học sinh nhiều chế độ phúc lợi và cơ hội việc làm hấp dẫn. Hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu qua những thông tin được chia sẻ dưới đây!

Tìm hiểu về học bổng điều dưỡng Aoyama Medical 

Aoyama là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực y tế, điều dưỡng và phúc lợi xã hội tại Osaka và Hyogo Nhật Bản. Học bổng Aoyama Medical là học bổng của Quỹ Aoyama Medical Group kết hợp với Công ty TNHH tư vấn MCHR (JVMCHR) đều thuộc Tập đoàn Aoyama dành cho những du học sinh có thành tích học tập và tư cách đạo đức tốt. Chương trình được xây dựng với mục đích kết nối những du học sinh người Việt có nguyện vọng trở thành điều dưỡng hộ lý viên tại Nhật. Giúp cho du học sinh Việt Nam có thể an tâm học tập, không phải lo lắng về mặt chi phí khi du học Nhật Bản.

Chương trình học bổng được triển khai từ năm 2016 với mong muốn sau khi tốt nghiệp, các bạn du học sinh sẽ trở thành những điều dưỡng chăm sóc giỏi làm việc tại các cơ sở điều dưỡng, viện dưỡng lão của Tập đoàn Aoyama Medical Nhật Bản.

Du học sinh nhận được học bổng toàn phần Nhật Bản Aoyama sẽ được miễn phí 100% học phí và nhà ở trong toàn bộ thời gian học tại trường Nhật Ngữ (1,5 năm) và trường chuyên môn điều dưỡng (2 – 3 năm) tại Nhật. Đồng thời, du học sinh sẽ được làm thêm tại viện và cơ sở y tế của Tập đoàn Aoyama để trang trải sinh hoạt phí. (Mức lương khoảng 900 – 1000 Yên/h). Sau khi tốt nghiệp, được làm việc tại các cơ sở y tế của Tập đoàn Aoyama, hưởng lương, thưởng như người Nhật.

Điều kiện apply học bổng Aoyama 

học bổng toàn phần nhật bản

  • Nữ giới có quốc tịch Việt Nam, từ 19 đến 29 tuổi.

  • Đã hoặc sắp tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp ngành y, dược, điều dưỡng trên địa bàn cả nước.

  • Trình độ tiếng Nhật tương đương N3

  • Mong muốn học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, có thể làm việc tối thiểu 3-4 năm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

  • Các cá nhân không theo học các chuyên ngành trên nhưng có đầy đủ năng lực và phù hợp với chương trình cũng có thể ứng tuyển. Đối với học sinh tốt nghiệp THPT muốn ứng tuyển cần có thành tích học tập tốt, điểm trung bình học bạ 3 năm đạt 7.5 trở lên. Tuổi dưới 20 tại thời điểm ứng tuyển.

Bạn cần đảm bảo những thông tin trong hồ sơ ứng tuyển của bạn là chính xác, bởi một khi phát hiện các dấu hiệu làm giả, khai man hồ sơ ứng tuyển thì học bổng sẽ bị hủy. Nếu đang theo học tại trường mà bị xử phạt, thành tích học tập quá kém, không tuân thủ đúng các nghĩa vụ và quy định cấp học bổng thì sẽ tạm ngừng học bổng và xem xét hủy bỏ. Trường hợp du học sinh lưu ban cũng sẽ ngừng chương trình học bổng Aoyama ngành điều dưỡng.

Lộ trình du học Nhật Bản theo chương trình học bổng Aoyama 

Khi đi du học Nhật Bản theo chương trình học bổng Aoyama, bạn sẽ trải qua lộ trình du học như sau:

  • 1.5 – 2 năm đầu: Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ

  • 2 năm tiếp theo: Học tại trường chuyên môn điều dưỡng

  • Sau khi hoàn thành chương trình học điều dưỡng, bạn sẽ làm việc tại các viện, cơ sở điều dưỡng của tập đoàn Aoyama 3 – 4 năm.

Trên đây là học bổng Aoyama – một trong những chương trình học bổng toàn phần Nhật Bản giá trị dành cho du học sinh Nhật Bản ngành điều dưỡng. Liên hệ Thanh Giang qua số  HOTLINE 091 858 2233 nếu bạn cần thêm thông tin nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *