Hướng dẫn học nối mi thiên thần cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn học nối mi thiên thần cho người mới bắt đầu

Mi thiên thần là một trong những kiểu mi được đánh giá tương đối dễ học và cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Mi thiên thần cùng với mi classic rất thích hợp cho những người mới bắt đầu học nối mi luyện tập. Cùng tìm hiểu cách nối mi thiên thần trong bài viết sau đây nhé!

Mi thiên thần là gì?

Mi thiên thần hay còn gọi là mi Angel, mi cánh tiên. Tên gọi này xuất phát từ dáng mi có hình đôi cánh thiên thần. Nó giúp đôi mắt trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn, đặc biệt phù hợp cho những cô gái trẻ và nữ tính.
Kỹ thuật nối mi thiên thần được thực hiện bằng cách nối 2 sợi mi giả vào 1 sợi mi thật. Một sợi mi bên trái và 1 sợi bên phải, cánh mi xòe ra hình chữ V tựa như đôi cánh. Để học nối mi thiên thần, bạn có thể thực hiện nối từng sợi hoặc là tạo fan mi trước, sau đó gắn chùm mi này vào 1 sợi mi thật.

Các loại nối mi thiên thần

Mi thiên thần được yêu thích nhờ sự tự nhiên, nhẹ nhàng, đồng thời có thể che đi khuyết điểm của mắt. Những người có mi thưa hay bị sụp mí có thể lựa chọn kiểu mi này để khiến đôi mắt trở nên nổi bật hơn.

Hiện nay, kiểu nối mi thiên thần cũng có nhiều loại khác nhau. Chủ yếu là sự khác biệt ở số lượng và độ dày mi giả. Nên học nối mi thiên thần cũng chỉ có một kỹ thuật. Khi làm cho khách, tùy theo yêu cầu và đặc điểm của mi thật mà thợ nối mi sẽ lựa chọn kiểu mi thiên thần phù hợp.
Các kiểu mi thiên thần:

– Nối mi thiên thần cơ bản: Đây là kiểu phổ biến nhất. Số lượng mi giả được sử dụng vừa phải tạo độ đậm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật. Sau khi nối xong, hàng mi sẽ có khoảng 100 – 120 sợi.

– Nối mi thiên thần đậm: Kiểu này chỉ phù hợp với những người có mi thật khỏe và không quá thưa. Số lượng mi giả được sử dụng khoảng 120 – 140 sợi.

– Nối mi thiên thần nhạt: Kiểu nối mi này chỉ sử dụng từ 80 – 100 sợi mi giả. Sau khi nối, mi không quá đậm mà lại rất tự nhiên trông giống như mi thật.

Học nối mi thiên thần qua các bước đơn giản

Mi thiên thần là một trong những kiểu mi đang rất thịnh hành hiện nay nhờ độ bền cao, che khuyết điểm tốt. Vậy nên kiểu nối mi này cũng được xuất hiện trong giáo trình của các khóa học nối mi chuyên nghiệp. Bạn có thể học nối mi thiên thần bằng cách tham gia khóa học nối mi cơ bản hoặc tự học online.

Sau đây là các thao tác thực hiện kiểu nối mi thiên thần:

– Trước khi nối mi:
Bước 1: Vệ sinh mi bằng nước tẩy trang không dầu, nước muối sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng
Bước 2: Chuẩn bị các loại mi phù hợp và sắp theo thứ tự
Bước 3: Khử trùng các dụng cụ nối mi
Bước 4: Dùng Gel pad hoặc băng keo cố định hàng mi dưới

– Các bước nối mi:
Bước 1: Xác định vị trí mi nối
Bước 2: Dùng nhíp nối mi gắp mi và nhúng keo vừa phải rồi gắn lên sợi mi thật, 1 sợi bên hông trái và 1 sợi bên hông phải. Đảm bảo chân ôm chặt với mi thật, cánh xòe ra hình chữ V.
Bước 3: Thực hiện cho đến hết hàng mi.
Bước 4: Kiểm tra mi nối, điều chỉnh mi lệch và chỉnh sửa các mối nối
Bước 5: Dùng quạt sấy mi sấy khô keo, tạo dáng mi và hoàn thiện là xong.

Một lưu ý khi học nối mi thiên thần chính là các sợi mi giả sẽ có độ dài dần từ hốc mắt ra đuôi mắt. Bạn cần sắp xếp và nối đúng vị trí. Mi ở phần hốc mắt ngắn nhất và ở đuôi mắt là dài nhất.

Có thể thấy, học nối mi thiên thần tương đối đơn giản. Điều quan trọng là bạn phải thao tác và tập luyện cho thành thạo. Bộ mi đạt chuẩn phải có các mối nối hoàn hảo, không bị hở. Các sợi mi sắp xếp ngay ngắn, không gây cộm mắt, ngứa mắt…

Nếu yêu thích nghề nối mi, bạn hãy đăng ký các khóa học nối mi chuyên nghiệp để được đào tạo bài bàn và tổng quát hơn nhé. Tham khảo khóa học nối mi của Dr. Ánh Academy tại đây hoặc liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://marrymeindc.com/co-phai-ban-dang-co-nhu-cau-tim-nguoi-cham-soc-nguoi-gia/

https://marrymeindc.com/nen-tim-dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-tai-nha-nhu-the-nao-la-tot/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *