Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ công nghiệp bằng xà phòng nhẹ nhàng

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp thường xuyên trong quá trình sử dụng không chỉ giúp bạn đảm bảo vệ sinh cho cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình mà còn giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho sàn gỗ công nghiệp. Để vệ sinh sàn gỗ công nghiệp thường có khá nhiều cách khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp bằng xà phòng nhẹ nhàng.

Các Công ty thi công sàn gỗ: https://www.taidanang.com/cong-ty-thi-cong-san-go/

Chuẩn bị

  • Một ít nước ấm nóng
  • Chất tẩy rửa nhẹ hoặc dầu gội đầu của em bé
  • Miếng vải mềm sạch hoặc miếng bọt biển để lau sàn nhà hoặc cây lau nhà
  • Một chiếc xô để đựng nước

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp thường xuyên trong quá trình sử dụng Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp thường xuyên trong quá trình sử dụng[/caption]

Các bước thực hiện

Để thực hiện vệ sinh sàn gỗ công nghiệp với xà phòng bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1:

Cho khoảng 4 lít nước ấm vào xô lớn. Nước ở đây không cần quá nóng mà chỉ cần hơi nóng một chút, không ấm quá.

Bước 2:

Khuấy đều khoảng 2 muỗng canh (30 ml) dầu gội đầu của em bé hoặc loại chất tẩy rửa nhẹ lỏng vào trong nước nóng. Lưu ý, không dùng chất tẩy rửa có mùi thơm hoặc nhuộm bởi chúng có thể tạo ra các vết loang màu hoặc làm hư hỏng sàn gỗ công nghiệp.

Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ công nghiệp bằng xà phòng nhẹ nhàng Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ công nghiệp bằng xà phòng nhẹ nhàng[/caption]

Bạn chỉ nên dùng dầu gội đầu của trẻ em để lau sàn gỗ vì chúng đủ nhẹ nhàng, không nên sử dụng dầu gội đầu của người lớn.

Thực hiện trộn xà phòng và nước bằng tay cho tới khi xà phòng hòa tan và bắt đầu hình thành bong bóng.

Tuyệt đối không dùng các hóa chất tẩy rửa ăn mòn như thuốc tẩy hoặc các hóa chất làm sạch mạnh khác vì chúng có thể làm hỏng sàn gỗ của bạn.

Bước 3:

Dùng miếng vải mềm hoặc miếng bọt biển đã chuẩn bị sẵn ngâm vào dung dịch, sau đó vắt thật kỹ sao cho chúng chỉ đủ ẩm.

Bạn cũng có thể dùng một miếng vải sợi nhỏ, cây lau nhà để thực hiện việc này, như vậy bạn sẽ có thể làm sạch được toàn bộ các tầng trong nhà cùng một lúc.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng vải, khăn lau nhà đã được vắt nước và ở mức chỉ đủ ẩm. Bởi lượng nước dư thừa từ đây nếu lan ra nhà có thể khiến cho sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước, cong vênh, méo mó mất thẩm mỹ.

Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng cách Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng cách[/caption]

Bước 4:

Bạn thực hiện lau sàn nhà từ bên này sang bên khác. Và lau từ một phía của căn phòng rồi cho đến hết.

Có thể ngâm và tái vắt lau để thực hiện toàn bộ sàn.

Bước 5:

Nếu bạn dùng ít nước để lau thì có thể để như vậy cho sàn nhà tự khô. Hoặc cách khác bạn cũng có thể dùng một miếng vải khô mềm để lau khô sàn. Hãy cân nhắc thật kỹ để có thể vận dụng tối đa các  Nhớ đừng để nước đọng lại lên sàn thành vũng lâu ngày vì điều này sẽ gây hư hỏng cho sàn nhà của bạn. Làm sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng 

Trên đây là phương pháp làm sạch sàn gỗ công nghiệp với xà phòng nhẹ nhàng mà bạn có thể tham khảo. Để sàn nhà luôn được sạch mới và cho thời gian sử dụng lâu hơn hãy nhớ thực hiện các biện pháp bảo dưỡng và vệ sinh sàn gỗ công nghiệp thường xuyên nhé!

https://marrymeindc.com/cong-ty-lap-dat-phong-net-30-may-chat-nhat/

https://marrymeindc.com/mua-ket-sat-dam-bao-chat-luong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *