Làm sao để nhận biết đồng hồ Edifice chính hãng với hàng giả?

Làm sao để nhận biết đồng hồ Edifice chính hãng với hàng giả?

Đồng hồ Edifice là một trong những dòng đồng hồ thể thao nam được yêu thích nhất hiện nay nhờ thiết kế độc đáo, mới mẻ, luôn bắt kịp với những xu hướng thời trang. Vì thế, cũng như nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng khác, dòng đồng hồ này cũng không tránh khỏi số phận bị làm giả, làm nhái. Với công nghệ làm hàng nhái một cách tinh vi thì không ít người nhẹ dạ cả tin bị mất tiền oan. Vậy làm cách nào để phân biệt đồng hồ Edifice chính hãng hay Fake ? Hãy cùng tìm hiểu qua 3 cách đơn giản và hiệu quả dưới đây nhé!

Nhận biết đồng hồ Casio Edifice chính hãng qua mức giá

Ông bà ta có câu: “Của rẻ là của ôi”, dòng Edifice là dòng đồng hồ cao cấp của Casio nên những sản phẩm có giá “bèo” thường sẽ là hàng Fake (hoặc đã qua sử dụng). Đừng vội tin những lời biện hộ như “hàng xách tay”, “có người quen làm ở đại lý”, “hàng mới nhưng không xài nên bán lại”, “hàng tồn nên giảm 50%,60%” cùng với 7749 lý do khác. Mức giá phổ biến nhất của đồng hồ Edifice chính hãng trong khoảng từ 3 triệu đến 10 triệu, có một số ít lên đến hơn 24 triệu. Những sản phẩm “bình dân” nhất của dòng edifice cũng phải hơn 2 triệu. Nếu gặp bất kỳ mẫu đồng hồ nào dưới 2 triệu thì chắc chắn là hàng giả.

Nhận biết đồng hồ Edifice chính hãng bằng tem chống hàng giả

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng có tới 2 tem chống hàng giả: 1 tem màu xanh của nhà sản xuất Casio và 1 tem vàng của nhà phân phối. Nếu thiếu tem xanh, không cần phải đắn đo gì cả, chắc chắn đó là hàng giả. Nếu thiếu tem vàng, chỉ có thể là hàng giả hoặc hàng không chính thức.

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng phải có 2 tem chống hàng giả

Tuy nhiên, tem chống hàng giả cũng có thể là “hàng giả” nên hãy quan sát kỹ nó trước khi mua.

Với tem xanh: Sử dụng công nghệ in hiện đại, chữ Casio sẽ được in chìm nên rất khó thấy. Với tem giả, chữ Casio có thể nhìn thấy ở nhiều góc độ.

Với tem vàng: Tem vàng sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Tem sẽ có in logo chữ AK, nhìn chính diện ta sẽ thấy chữ K sáng hơn và xoay một góc 90 độ thì sẽ thấy chữ A sáng hơn.
  • Dưới ánh sáng, phần nền hình elip của chữ AK có 7 màu như đĩa CD.
  • Tem có in dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” có chiều cao 0.5 mm, dòng chữ này sẽ có 7 màu nếu được nhìn ở những góc độ khác nhau.
  • Phần nền của tem như một chiếc gương phản chiếu được hình ảnh, luôn có màu tối hơn các chi tiết khác của tem.
  • Để con tem ngang tầm mắt, nghiêng về phía trước và song song với mặt đất thì sẽ thấy chữ “JAPAN” sáng và nền màu tối, giữ nguyên mặt phẳng xoay 90 độ thì màu nền sáng chữ JAPAN sẽ trở nên tối.

Nhận biết đồng hồ Edifice chính hãng bằng cách kiểm tra chất lượng và tính năng

Các sản phẩm của đồng hồ Edifice chính hãng đều được chế tác rất tinh xảo, những dấu hiệu như kim lệch, mất cân đối, màu không chuẩn, kính không sáng, dây lỏng lẻo thì chắc chắn là hàng giả, hàng nhái. Mặt sau của đồng hồ, bên dưới logo Edifice luôn có mã Code (Code number), trái lại các mẫu đồng hồ được làm giả sẽ không có mã này. Đặc biệt, trên đồng hồ sẽ có logo và tên dòng sản phẩm Edifice, khi mua bạn hãy chắc chắn rằng nó được viết đúng chính tả. Vì nếu sai chính tả, nó chắc chắn là hàng Fake.

Đồng hồ Casio Edifice chính hãng phải có Code number

Dòng Casio Edifice có khá nhiều tính năng, một cách khác nữa để nhận biết xem đồng hồ có phải hàng thật không là kiểm tra các tính năng kết nối Bluetooth, hiệu chỉnh thời gian, cài đặt các thông số. Nếu một hay một vài tính năng không hoạt động, kim đồng hồ di chuyển không bình thường, màn hình hiển thị không rõ nét thì chắc chắn đó là hàng Fake. Nếu bạn không biết sử dụng, hãy yêu cầu người bán sử dụng một lượt các chức năng trên đồng hồ.

Hy vọng bài viết giúp bạn có thể biết cách phân biệt được đâu là đồng hồ Edifice chính hãng. Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông thái và không bị mất tiền oan!

Xem thêm:

https://marrymeindc.com/me-man-voi-dong-dong-ho-baby-g-ba-110jm-co-thiet-ke-trong-suot-dep-mat/

https://marrymeindc.com/top-4-mau-dong-ho-casio-baby-g-danh-dau-ky-niem-25-nam-thanh-lap/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *