Làm thế nào để loại bỏ lớp sơn trên bề mặt bê tông bê tông

Loại bỏ các loại sơn khác nhau khỏi bề mặt bê tông có thể mất rất nhiều thời gian và công sức tùy thuộc vào loại sơn phủ trên bề mặt bê tông và lượng sơn trên bề mặt. Nếu bạn đang cố gắng để loại bỏ sự cố tràn sơn hoặc văng vãi, quá trình này dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng loại bỏ một khu vực được phủ hoàn toàn trên toàn bộ bề mặt của sàn bê tông hoặc sân bê tông.

Loại bỏ sự cố tràn sơn hoặc vụn sơn 

 Tràn sơn và văng sơn khá dễ dàng để loại bỏ khỏi bề mặt bê tông bất kể loại nào. Phương pháp này thích hợp cho sơn latex, dầu hoặc sơn sàn epoxy.

Đặt miếng giẻ thấm sơn mỏng lên trên vết tràn sơn hoặc những giọt sơn nhỏ.

Để nguyên vị trí của giẻ ở đó 3 đến 4 giờ.

Lấy giẻ ra  và cạo lớp sơn mềm đi.

Rửa sạch khu vực bằng nước thường để loại bỏ bất kỳ dư lượng mỏng nào.

Nếu bất kỳ lớp sơn nào còn sót lại trên bề mặt bê tông, hãy sử dụng bàn chải dây để nới lỏng nó và bôi lại giẻ lau sơn mỏng hơn.

Loại bỏ sơn dầu

Sơn dầu khó khăn hơn một chút để loại bỏ khỏi bề mặt bê tông so với latex.

Sử dụng một cây chổi để phủ một lớp chấy xúc tác hoặc cồn trên bề mặt bê tông.

Để các chất xúc tác ở đó trong một hoặc hai giờ.

Sau đó dùng vòi nước rủa sàn bê tông để loại bỏ sơn dầu.

Loại bỏ sơn Epoxy

Sơn epoxy là loại sơn khó loại bỏ nhất trên bề mặt ​​sàn bê tông, sân hiên hoặc bề mặt bê tông khác. Có một số phương pháp khá hiệu quả, một số khó khăn và phức tạp hơn những phương pháp khác, nhưng tất cả đều hiệu quả.

Khi loại bỏ sơn epoxy khỏi bề mặt bê tông: Đeo kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc, găng tay, giày bảo hộ và quần dài. Làm việc trong một khu vực thông gió tốt. Không có những hóa chất khắc nghiệt với trẻ em và vật nuôi hiện tại.

Sử dụng máy thổi cát để loại bỏ epoxy khỏi bê tông. Máy thổi cát có thể được thuê tại các cửa hàng trực tuyến và cửa hàng tân trang nhà.

Cách khác

Sử dụng một sản phẩm dung dịch axit cho lên bề mặt hoặc máy mài sàn để loại bỏ sơn epoxy ra khỏi bê tông. Nếu bạn sử dụng dung dịch ăn mòn axit hoặc máy mài sàn, bê tông sẽ cần được sơn lại hoặc niêm phong càng sớm càng tốt. Máy mài sàn có thể được thuê từ các cửa hàng chuyên dụng và cửa hàng cải thiện nhà.

Các sản phẩm khắc axit dựa trên axit rất nguy hiểm khi làm việc và tốt nhất là để lại trong tay của một người có kinh nghiệm. Nếu bạn không quen với việc làm việc với axit, hãy loại bỏ tùy chọn này ra khỏi danh sách của bạn.

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

>> Xem thêm:

https://meonuoidaycon.net/loi-ich-cua-viec-mua-giuong-go-thong-minh-ban-nen-biet/

https://meonuoidaycon.net/thue-xe-o-to-29-cho-tai-ha-noi-nen-chon-thue-hang-xe-nao-tot-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *