Sử dụng màu sơn nhà cho người mệnh Thổ phù hợp để chiêu tài hút lộc

Tìm hiểu màu sơn nhà cho người mệnh Thổ luôn là điều quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Thông qua gợi ý của chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội bạn sẽ nắm bắt màu sắc phù hợp nhất cho gia chủ mệnh Thổ để chiêu tài hút lộc.

Quan tâm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đây

Những màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Theo thuyết Ngũ hành phong thủy, các màu như nâu đất hay vàng sậm là đại diện cho người mệnh Thổ. Chúng còn tượng trưng cho thời gian, mang ý nghĩa trường tồn.Vì thế, khi sử dụng để sơn tường nhà sẽ nâng cao khả năng bảo vệ, giúp gia đình tránh mọi điều xui xẻ, đem đến sự may mắn, thành công cho các thành viên.

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ có đa dạng sự lựa chọn

Trong khi đó, hành Thổ do Hỏa sinh ra nên gia chủ còn có thể dùng màu sơn tương hợp với sắc đỏ, cam, hồng, tím… Tuy nhiên, không nên lạm dụng những gam màu này, tốt hơn hết chỉ nên chọn làm điểm xuyến bởi năng lượng của chúng rất mạnh. Nếu dùng quá nhiều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chính nguồn năng lượng gia chủ.

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ tuyệt đối tránh màu xanh thiên nhiên của hành Mộc bởi Thổ khắc Mộc. Miễn cường sử dụng sẽ làm cho tiền tài, sức khỏe và may mắn của bạn bị suy giảm.

Có thể bạn quan tâm: https://chuyenvanphonghaidang.com/dich-vu-taxi-tai/

Bí quyết sử dụng màu sơn nhà cho người mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc sơn tường. Từ đó, cho phép bạn hoàn toàn có thể phối màu ứng dụng, để tạo nên sự dung hòa và tăng cường phát huy tác dụng.

Kết hợp giữa màu vàng và ghi

Ở hoạt động trí nội ngoại thất hiện nay, màu vàng thường rất được ưa chuộng bởi gam màu này dễ dàng tạo ra thành nhiều hệ màu khác nhau. Khi kết hợp cùng với màu ghi trung tính làm cho ngôi nhà trở nên đầm ấm, hài hòa.

Sử dụng màu sơn nâu

Vàng là sắc màu tượng trưng cho trí tuệ, sức sống. Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ lúc này bạn lựa chọn tổng hòa sắc nâu sẽ đảm bảo sự chắc chắn. Mang đến cho ăn nhà sức sống tràn trề, hạnh phúc tươi mới.

Tìm hiểu cách phối màu sơn nhà cho người mệnh Thổ hiệu quả

Màu sơn nhà kết hợp giữa nâu và đỏ            

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, màu nâu mang ý nghĩa đại diện cho quan lộc sung túc và đường con cái. Hơn thế, đây cũng là màu của đất, tạo được sự tĩnh lặng mà gần gũi.

Trước sự lo lắng về màu nâu mang sức hơi tối, bạn hãy hoàn toàn yên tâm. Bởi chỉ cần tinh ý một chút bạn hoàn toàn có thể ứng dụng thành công khi kết hợp khéo léo thêm màu sắc khác. Tuyệt vời nhất phải kể đến phối cùng màu đỏ (tương sinh theo Ngũ hành).

Màu sơn nhà cho người mệnh Thổ như vậy giúp ngôi nhà thêm phần gần gũi, sáng sủa và bền vững hơn. Tính chất của hai gam màu này đều khá nóng và mạnh, nên bạn cần lưu ý trang trí thêm các họa tiết màu trắng, ghi cho hài hòa.

Sơn nhà màu hồng

Màu hồng thuộc hành Hỏa nên cũng là màu tương sinh với người mệnh Thổ. Khi chọn sơn nội ngoại thất lấy hồng làm chủ đạo bạn ưu tiên cho màu hồng nhạt. Vừa tăng thêm năng lượng cho ngôi nhà, vừa thể hiện sự yêu thương.

Trên đây là tổng hợp về các màu sơn phù hợp gia chủ mệnh Thổ. Hy vọng bạn đã có sự tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn, phù hợp nhất tổng thể phong cách xây dựng. Trước khi thực hiện, bạn nên trao đổi với kiến trúc sư, hoặc tìm đến lời khuyên từ chuyên gia phong thủy để đảm bảo về hiệu quả màu sơn nhà cho người mệnh Thổ 1990 tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *