Tiêu chí chọn mua máy phun sương Vũng Tàu chất lượng

Thị trường máy phun sương Vũng Tàu rất đa dạng và phong phú. Từ đó khiến cho việc lựa chọn một máy phun sương tốt có thể khó khăn. Vậy tại sao không bắt đầu bằng lựa chọn thiết qua các tiêu chí của bài viết dưới đây.

4 tiêu chí chọn mua máy phun sương Vũng Tàu

1. Phù hợp với không gian phòng

Điều quan trọng là phải xem xét kích thước của căn phòng mà máy phun sương tạo ẩm sẽ được lắp đặt. Bạn nên đo kích thước của căn phòng trước khi mua. Đối với phòng nhỏ nên mua máy công suất nhỏ như máy phun sương mini. Nếu phòng rộng thì nên mua máy có công suất lớn.  

Hơn nữa, màu sắc và kiểu dáng của máy phun sương cũng cần gọn gàng, hài hòa với màu sắc của căn phòng. Hiện nay, sản phẩm đạt đủ những yêu cầu trên phải kể đến máy phun khử trùng không khí SUMO được thiết kế tiện lợi. Cũng như đảm bảo công suất hợp lý cho nhu cầu của người dùng.

2. Dễ sử dụng và dễ làm sạch

Máy phun sương tạo ẩm khử khuẩn hay khử trùng tốt phải có cấu tạo đơn giản. Các nút điều khiển phải hiển thị rõ ràng để người dùng thao tác dễ hơn.  Các bộ phận nên được thiết kế tiện lợi để có thể tháo rời vệ sinh và bảo dưỡng. Giữ máy sạch sẽ thường xuyên sẽ đảm bảo rằng độ ẩm an toàn.  Và giữ cho máy hoạt động tốt và lâu dài.

3. Chức năng, tiện ích khử trùng, khử khuẩn đặc biệt

Tiếp theo, một số tính năng đặc biệt cần lưu ý khi mua máy phun sương Vũng Tàu là chế độ hẹn giờ và tự động tắt được cài đặt trước. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những lúc bận.  Máy phun sương tạo ẩm cao cấp thường có thêm bộ lọc giúp loại bỏ các vi khuẩn trong nước trước khi nó khuếch tán vào không khí như máy phun sương khử trùng SUMO 1200W.

Ngoài ra, máy phun sương khử khuẩn cũng sẽ tự động tắt khi hết nước, ngăn động cơ quá nóng và hạn chế nguy cơ cháy điện. Người dùng có thể sử dụng chế độ hẹn giờ để bật máy khi cần. Để khi về đến nhà, căn phòng của bạn sẽ có độ ẩm và sạch khuẩn.

4. Thiết kế, cấu tạo tiện dụng

Các thiết kế máy phun sương như yếu tố kích thước, hình dạng, màu sắc,… Ngoài ra, cần phải kể đến nhiều thứ khác như bồn chứa nước, vòi phun sương, kiểm soát độ ẩm,… Mọi thứ cần phải được thiết kế tiện dụng. Bình chứa dung dịch phải đủ lớn để không cần phải đổ đầy nước thường xuyên. Nếu không, bình chứa phải trong suốt để có thể nhìn thấy rõ mực nước. 

Địa chỉ mua máy phun sương Vũng Tàu uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được địa chỉ bán máy phun sương uy tín thì công ty CP SUMO Nhật Việt sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với uy tín lâu năm cùng đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm cao, chắc chắn sẽ mang lại máy phun sương hiệu quả nhất.

Để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, hãy liên hệ qua hotline của Công ty CP SUMO Nhật Việt.

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

  • Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869
  • Website: https://sumonhatviet.com

Đông trùng hạ thảo gói – thực phẩm vàng cho sức khỏe

Những tác dụng không ngờ của mật ong rừng nguyên chất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *