Mua két sắt đảm bảo chất lượng cho nội thất công ty văn phòng

Két sắt là vật dụng đảm bảo cho sự an toàn của tài sản trong gia đình, công ty, khách sạn,.. vì vậy việc chọn một chiếc két sắt đảm bảo chất lượng luôn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Nhưng làm thế nào để chọn được một chiếc két sắt đảm bảo chất lượng thì có lẽ nhiều người vẫn đang thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn két sắt phù hợp

– Khi chọn mua két sắt chúng ta nên tính toán, dự trù số lượng tài sản, giấy tờ, vật dụng chúng ta cất giữ để xem xét đưa ra quyết định mua loại két với thể tích chứa của két cho phù hợp. Nếu bạn chọn két sắt cho khách sạn thì một chiếc két sắt có kích thước quá to sẽ là thừa thãi thay vào đó nên là một chiếc két sắt khách sạn hay két sắt mini có kích thước nhỏ vì ở môi trường này khách hàng sẽ không cần cất giữ quá nhiều tài sản còn với gia đình một chiếc két sắt cỡ trung bình sẽ phù hợp hơn và một chiếc két sắt cỡ lớn sẽ là hoàn hảo với những công ty doanh nghiệp nơi mà khối lượng tài sản cần được lưu trữ khá nhiều

– Đối với những quý khách hàng mua két sắt sử dụng cho gia đình và cất giữ những giấy tờ tài sản có giá trị cao chúng ta nên chọn dòng Két sắt gia đình với khả năng chống trộm , chống cháy cao. Đặc biệt bạn nên chọn những dòng két sắt có thể thay đổi được mật mã két, và nên chọn trọng lượng tối thiếu từ khoảng 80kg trờ lên để đủ nặng cho 1 người bình thường không bê được, chọn những dòng Két sắt khóa điện tử , két sắt khóa cơ đổi mã  để có khả năng bảo mật tốt nhất có thể thay đổi mã tùy ý của quý khách, với dòng két sắt điện tử còn có khả năng báo động hiện nay trên thị trường còn cho ra mắt dòng Két sắt khóa vân tay, mở khóa bằng vân tay gia chủ đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho gia chủ

– Đối với những quý khách hàng mua sử dụng cho công ty, văn phòng  với số lượng giấy tớ tài sản lớn nên chọn mua những dòng két sắt kích thước lớn, công năng sử dụng lớn với nhưng kích thước to đại vững chắc tạo sự bền vững và khả năng lưu trữ số lượng tăng dần theo thời gian.

– Đối với Ngân hàng và các tổ chức tín dụng , tiệm vàng , những gia đình có tài sản cất giữ lớn vốn lưu động … thì nên lựa chọn thất kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

– Việc đầu tiên là chọn dòng két sắt có trọng lượng rất lớn từ 200kg trở lên để có khả năng chống bê trộm từ 4 đên 5 người trở xuống.

– Thứ hai hệ thống khóa đảm bảo bảo mật tốt nhất, chống dò mã, kết cấu vững chắc chốt khóa to đặc, khả năng chịu khò lửa cao, cánh cửa dầy dặn.

Mua két sắt đảm bảo chất lượng ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở đại lý bán két sắt uy tín tại Việt Nam nhưng có lẽ được khách hàng quan tâm và tin tưởng nhiều nhất thì chỉ có Két sắt Hòa Phát và Két sắt Việt TIệp. Qua nhiều năm, 2 thương hiệu này đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt vì sự uy tín, sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, chính sách bảo hành đổi trả hợp lý, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo vì những yếu tố trên có thể nói Két sắt Hòa Phát và Két sắt việt Tiệp là 2 đại lý bán két sắt chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Khách hàng có thể ghé qua showroom 2 thương hiệu này để trực tiếp mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Nguồn: https://ketsathoaphat.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *