Mua mèo anh lông ngắn nhập có giá bao nhiêu?

Giống mèo quý tộc nổi tiếng đến từ Anh quốc là Mèo Anh lông ngắn. Với tính cách điềm đạm và ngoại hình dễ thương, chúng đã “hạ gục” biết bao trái tim của những người yêu mèo trên toàn thế giới. Vậy mua mèo Anh lông ngắn nhập có giá bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi lựa chọn nơi mua mèo uy tín? Bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp với bạn đọc.

Giá mua mèo Anh lông ngắn nhập khẩu hiện nay

Hiện nay giá mèo nhập khẩu ở Việt Nam được chia làm 2 nguồn chính là tại Thái Lan và Châu Âu. Giá mèo ở 2 thị trường này cũng có sự chênh lệch đáng kể: nếu giá ở thị trường Thái Lan là từ 12- 20 triệu đồng thì tại Châu Âu sẽ có giá tối thiểu là 4500 USD 1 bé.

Tuy nhiên trong tình hình căng thẳng vì bệnh dịch hiện nay thì việc nhập khẩu mèo Anh lông ngắn trở nên khó khăn hơn. Và giá cả cúng ít nhiều biến động trong khoảng thời gian này.

Chính vì thế nếu muốn mua mèo nhập khẩu thì bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp mèo có sẵn. Để không phải chờ đợi quá lâu và mất thêm nhiều chi phí phát sinh.

Giá mua mèo Anh lông ngắn nhập khẩu hiện nay

Những lưu ý lựa chọn đơn vị mua mèo Anh lông ngắn nhập khẩu

Khi lựa chọn những đơn vị cung cấp mèo nhập khẩu chúng ta cần lưu ý những điều sau:

Những trại thú cưng uy tín luôn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của những em thú cưng được bán ra

Với một chú mèo thuần chủng nhập khẩu thì việc kiểm tra nguồn gốc của những bạn đó là không thể bỏ qua. Điều này giúp chúng ta tránh mua phải những chú mèo nhập khẩu từ Trung Quốc hay nhập từ những trại mèo kém chất lượng,…

Không chỉ thế nếu biết rõ nguồn gốc thì thì chúng ta sẽ có được những phương pháp nuôi và chăm sóc hiệu quả. Những em mèo nhập khẩu  nước ngoài, cần phải cung cấp đủ giấy chứng nhận của TICA, CFA và các giấy tờ khác.

Chế độ bảo hành, chăm sóc sức khỏe thú cưng

Đây cũng là một trong những điều kiện đánh giá cơ sở mà bạn định mua mèo có uy tín, chất lượng hay không. Tại những nơi cung cấp chó mèo uy tín thì luôn có chế độ bảo hành tốt bởi những đơn vị này tự tin về chất lượng của những chú mèo mà mình bán ra.

Chế độ bảo hành, chăm sóc sức khỏe thú cưng

Đánh giá của khách hàng đã từng mua

Để có thể yên tâm mua một em mèo Anh lông ngắn hay bất cứ thú cưng nào khác. Thì việc xem đánh giá của những khách hàng đã mua là để xác định sự uy tín của cơ sở bán thú cưng.

Lời kết

Như vậy qua nội dung bài viết trên chúng tôi đã cung cấp giá mua mèo anh lông ngắn nhập trong thời điểm hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chú mèo Anh lông ngắn xinh đẹp. Xin hãy liên hệ tới AZPET Shop theo một trong những địa chỉ sau. 

Xem thêm bài viết:

Tổng hợp giá mua mèo anh lông ngắn béo trên thị trường

Mua mèo anh lông ngắn nhập có giá bao nhiêu?

Mua mèo Anh lông ngắn Silver ở đâu đảm bảo tiêu chuẩn?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *