Nên đọc trước khi mua tủ lạnh âm sâu KW bảo quản tế bào gốc

Lưu trữ tế bào gốc được xem là một “bảo hiểm sinh học” trọn đời cực hữu hiệu trong phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh nan y cho trẻ và cả gia đình hiện nay. Vậy tế bào gốc là gì? Tủ lạnh âm sâu KW bảo quản tế bào gốc hoạt động ra sao và cần lưu ý gì trước khi mua?

Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là loại tế bào đặc biệt, có khả năng tự đổi mới, tăng sinh và phát triển biệt hóa thành các tế bào chuyên biệt có chức năng thực hiện trong một mô cụ thể.

Tế bào gốc có thể được phân lập từ nhiều nguồn khác nhau và nguồn tế bào gốc từ máu, dây rốn cung cấp lượng tế bào gốc đáng kể và có nhiều ưu điểm vượt trội. Với các trường hợp trẻ được lưu trữ các tế bào gốc, tế bào này có thể được nhân nuôi tăng số lượng tế bào để phục vụ cho điều trị. Từ máu dây rốn có thể tách được tế bào gốc tạo máu, còn từ mô dây rốn có thể tách được tế bào gốc trung mô. Khi tế bào gốc tạo máu được truyền vào cơ thể qua đường tĩnh mạch sẽ di chuyển đến tủy xương và tại đây chúng sẽ tăng trưởng, phát triển thành các tế bào máu mới thay thế cho các tế bào cũ bị khiếm khuyết.

Ghép tế bào gốc tạo máu có thể chữa khỏi được nhiều bệnh hiểm nghèo liên quan đến hệ máu như thalassemia, đa u tủy xương, ung thư bạch cầu cấp tính,…Đối với tế bào gốc trung mô có thể ứng dụng điều trị nhiều bệnh khác nhau dựa trên hai cơ thể chủ yếu là khả năng biệt hóa thành các tế bào chức năng thay thế các tế bào bị tổn thương và có khả năng điều biến miễn dịch. Các thử nghiệm lâm sàng sẽ sử dụng tế bào này tập trung vào các bệnh liên quan đến hệ miễn dịch như bệnh ghép chống chủ (GvDH), Lupus ban đỏ hệ thống (SLE), bệnh ghép chống chủ (GvDH) và một số tổn thương như thoái hóa khớp, các vết thương lâu lành do tiểu đường,….

Điều kiện lưu trữ, bảo quản tế bào gốc

Việc lưu trữ đông lạnh và bảo quản rất cần thiết để giúp tế bào gốc được ngủ đông chờ đến thời điểm thích hợp đem rã đông và sử dụng khi có nhu cầu. Thời gian vận chuyển và điều kiện bảo quản chuẩn mực là cần thiết để đảm bảo chất lượng của tế bào gốc trước khi được đưa vào xử lý. Việc bảo quản tế bào gốc đặc biệt quan trọng, điển hình là tế bào gốc từ máu dây rốn. Để bảo quản lâu dài, các tế bào này sẽ được bảo quản ở nhiệt độ đông sâu tới -125 độ C hoặc thấp hơn nữa. Khi bảo quản ở nhiệt độ này, các tế bào sẽ được lưu trữ tối ưu giúp tế bào không bị vỡ và đi vào trạng thái không hoạt động ở nhiệt độ đông sâu cho tới khi cần lấy ra và giải đông.

>>> Xem ngay: Những điều nhất định phải đọc trước khi mua tủ âm sâu bảo quản tế bào

Một trong những thiết bị thiết bị lưu trữ và bảo quản tế bào gốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay là tủ lạnh âm sâu KW nhờ các đặc tính vượt trội, khả năng lưu trữ và bảo quản mẫu an toàn, hiệu quả theo thời gian.

tủ lạnh âm sâu KW

Thiết bị lạnh âm sâu KW lưu trữ và bảo quản tế bào gốc hữu hiệu nhất

Tại sao nên sử dụng tủ lạnh âm sâu KW?

Tủ lạnh âm sâu KW là thương hiệu hàng đầu thế giới cung cấp thiết bị lạnh âm sâu, sử dụng rộng rãi trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu,…đáp ứng yêu cầu chính xác và mang lại độ hiệu quả cao.

Tính năng nổi bật của tủ lạnh âm sâu KW:
– Thiết bị đa dạng về mẫu mã, model với các dải nhiệt độ và dải thể tích rộng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo yêu cầu.
– Chất làm lạnh của tủ không chứa CFC, HCFC, không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng.
Tủ lạnh âm sâu KW là dòng sản phẩm chất lượng cao cấp, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe châu Âu.

tủ đông sâu cao cấp

Liên hệ ngay TSI Hà Nội để mua tủ đông sâu KW chính hãng giá tốt

Liên hệ TSI Hà Nội để mua sản phẩm chính hãng 

TSI Hà Nội hiện đang là đơn vị phân phối độc quyền tủ lạnh âm sâu KW tại thị trường Việt Nam, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng chất lượng, chính hãng 100%.

Là công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, phân phối và lắp đặt các thiết bị vật tư y tế nói chung và tủ đông sâu KW nói riêng, TSI Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhât về sản phẩm và dịch vụ. TSI Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *