Nên mua két sắt cao cấp của Hòa Phát

Những loại két sắt bình thường không có tính năng đặc biệt và chỉ đáp ứng được các nhu cầu cất giữ tài sản và giấy tờ quan trọng khỏi những tên trộm cạy phá hay mở trộm, nhưng khi gặp phải các trường hợp hỏa hoạn cháy nổ thì tài sản sẽ không thể được giữ an toàn chính vì vậy việc mua và sử dụng một chiếc két sắt cao cấp là rất cần thiết. Tất cả các dòng két cao cấp của Hòa Phát đều có khả năng chống cháy rất tốt, loại yếu nhất cũng có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 1000 độ C sẽ giúp cho tài sản của bạn luoond dược giữ an toàn trong mọi tình huống.

Két sắt cao cấp Hòa Phát4

Két sắt cao cấp Hòa Phát tốt ở điểm nào

Được gọi là két sắt cao cấp thì ắt hẳn là loại két sắt này đã được nhà sản xuất quan tâm chú trọng nâng cấp các tính năng cần thiết lên rất nhiều như tính năng bảo mật, an toàn, chống cháy. Khi không may xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ… mà chúng ta không kịp mở két sắt để lấy tài sản ra mang cất đi ở nơi an toàn thì đó chính là lúc két sắt cao cấp phát huy tác dụng. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian khá dài (được tính bằng vài giờ) ttrong khoảng thời gian đó đủ để cứu hỏa dập tắt đám cháy mà các loại tài sản qusy giá bên trong két sắt vẫn được giữ an toàn không bị phá hủy.

Két sắt thường cũng chịu được nhiệt ở một mức độ vừa phải, thời gian lại ngắn nếu cháy nhỏ thì sẽ không vấn đề gì những nếu cháy to thì chắc chắn két sắt thường sẽ không thể bảo vệ các loại tài sản.

Két sắt cao cấp Hòa Phát1

Két sắt cao cấp đa dạng về kiểu khóa, kích thước

Két sắt cao cấp có mẫu mã đa dạng về hình dáng, màu sắc, tính năng …thu hút được sự yêu thích của nhiều khách hàng hơn.

Két sắt cao cấp cũng sử dụng 3 loại khóa: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay cùng với đó là có nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho tất cả nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Két sắt cao cấp Hòa Phát cũng được sản xuất với kích thước như két sắt mini phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu cất giữ tài sản ít, hay những khách hàng muốn sử dụng cho khách sạn, resort… 

Két sắt cao cấp cũng sử dụng các hệ thống chốt khóa an toàn loại tốt nhất hiện nay, toàn bộ thân két sắt cũng được sản xuất từ những loại thép cao cấp nhập khẩu rất dày có khả năng chống chịu lực rất tốt.

Dòng két sắt này cũng được sơn từ những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tăng khả năng chống bong tróc, trầy xước, bền màu theo thời gian.

Két sắt cao cấp Hòa Phát

Két sắt cao cấp Hòa Phát mua ở đâu

Công ty két sắt Hòa Phát chuyên cung cấp mặt hàng két sắt với sự đa dạng các loại mẫu mã, hình dáng, kích thước…. các dòng két sắt cao cấp cũng rất đa dạng không kém nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Để mua các sản phẩm két sắt Hòa Phát chính hãng quý khách có thể đặt mua trực tiếp tại : https://ketsathoaphat.com/ hoặc tới trực tiếp các đại lý bán hàng chính hãng của Hòa Phát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *