Những sai lầm khi lựa chọn nội thất văn phòng khiến bạn ân hận cả đời

Những sai lầm khi lựa chọn nội thất văn phòng khiến bạn ân hận cả đời

Lựa chọn nội thất văn phòng là vấn đề tưởng như đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm.

Chọn đồ nội thất phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng như bạn chọn lựa nơi xây dựng văn phòng. Nó không chỉ tạo nền tảng mà còn ảnh hưởng đến năng suất lao động, thu hút các nhân tài và tạo niềm tin trong mắt đối tác. Tuy nhiên, có một thực tế là chúng ta thường hay mắc sai lầm khi chọn mua đồ nội thất. Sau đây là 6 sai lầm phổ biến nhất khi thực hiện công việc đơn giản mà phức tạp này.

==> https://noithatdangkhoa.com/danh-muc/ban-lam-viec-nhan-vien

1. Chọn chi phí sai lầm khi mua nội thất văn phòng

Hầu hết sai lầm này sẽ xảy ra ở các startup. Khi bắt đầu khởi nghiệp, tài chính hạn hẹp nên mỗi khoản chi tiêu cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng để tránh gây lãng phí. Có rất nhiều trường hợp vì những quan điểm sai lầm trong việc phân chia nhu cầu – tài chính để rồi mua quá nhiều hoặc chọn mua các đồ nội thất đắt tiền không cần thiết.

Những sai lầm khi lựa chọn nội thất văn phòng khiến bạn ân hận cả đời

2. Sai lầm về nhu cầu

Văn phòng của bạn nhỏ, hầu hết là làm việc nhóm, nhân viên làm việc trên di động, laptop là chính, nhưng bạn lại chọn mua bàn làm việc tách rời, vừa tốn không gian, lại gây bất tiện, tốn kém chi phí hơn so với bàn họp.

Đừng quên, nhân viên hầu như sẽ ngồi làm việc trong ngày nên cần phải có bàn ghế văn phòng thoải mái và phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các món đồ nội thất đi kèm khác và trang trí nội thất phù hợp với loại hình kinh doanh.

3. Nội thất văn phòng thiếu tiện nghi, linh hoạt

Văn phòng thường có rất nhiều giấy tờ làm việc của nhân viên cần lưu trữ, nhưng bàn lại không có hộc chứa, ghế ngồi thụ động???  Tại sao bạn không trang bị tủ đi kèm, hoặc hộc tủ để tiện cho việc lưu trữ?

Đơn vị của bạn hầu hết là các sales làm việc với cường độ lớn, họ phải ngồi nhiều giờ liền trước máy tính, điện thoại? Trong trường hợp này bạn nên chọn những mẫu bàn theo dạng module để họ có tâm lý thoải mái trong tiếp khách hàng. Ghế ngồi cũng nên là ghế xoay thay vì ghế chân tĩnh khiến nhân viên thêm mệt mỏi.

4. Chọn sai kích thước nội thất văn phòng

Hầu hết các văn phòng đều có diện tích không quá rộng, nên việc chọn lựa nội thất thường bị mắc sai lầm. Việc chọn bàn ghế, tủ văn phòng quá lớn sẽ khiến không gian trở nên chật hẹp, không tiện đi lại.

Những sai lầm khi lựa chọn nội thất văn phòng khiến bạn ân hận cả đời

Khi tính toán kích thước nội thất cần phải dựa vào các yếu tố về nhân sự, tính chất công việc. Và nên thảo luận với các đối tác nội thất thay vì tự mày mò.

Nếu bạn có nhu cầu mua nội thất văn phòng cho công ty của mình hãy liên hệ noithatdangkhoa.com để chúng tôi giúp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé

Tìm hiểu bàn làm việc chất lượng của nội thất Đăng Khoa chuẩn ISO 900

Thiết kế hiện đại – Quầy bar ngăn bếp và phòng khách

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *