Những Ưu điểm của năng lượng mặt trời (NLMT)

Có thể bạn chưa biết rằng năng lượng mặt trời cung cấp cho trái đất trong một giờ thì số năng lượng đó có thể đáp ứng nhu cầu về  năng lượng toàn thế giới  trong một năm không? Mặt trời là 1 nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ, chúng ta chưa bao giờ khai thác triệt để được nó.

Ưu điểm của năng lượng mặt trời (NLMT).

1. Là một nguồn năng lượng tái tạo.

Trong những lợi ích của năng lượng mặt trời thì điều mà chúng ta cho rằng nó quan trọng nhất đó chính là đây là loại năng lượng tái tạo. Loại năng lượng này có thể khai thác ở bất cứ nơi nào trên trái đất. Theo như các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, mặt trời sẽ cung cấp năng lượng cho chúng ta trong vòng 5 tỷ năm nữa.

2. Giúp chúng ta giảm hóa đơn tiền điện.

Khi hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể sản xuất ra điện để đáp ứng 1 số nhu cầu điện năng của bạn thì hóa đơn tiền điện của bạn sẽ giảm. Việc bạn có thể tiết kiệm được số tiền bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào kích thước hệ thống bạn lắp. Và hơn nữa nếu bạn không sử dụng hết lượng điện hệ thống tạo ra thì bạn hoàn toàn có thể bán chúng lại cho EVN

3. Ứng dụng rất đa dạng.

Năng lượng mặt trời (NLMT) có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể tạo ra điện (quang điện) hay tạo ra nhiệt (nhiệt mặt trời). Năng lượng mặt trời (NLMT) ngoài để sản xuất ra điện còn có thể dùng để chưng cất nước sạch.

4. Phát triển công nghệ mới.

Công nghệ liên quan đến ngành năng lượng mặt trời đã và đang không ngừng phát triển. Những đổi mới đang làm tăng hiệu quả của các tấm pin, chúng sẽ thể sẽ tăng gấp đôi, gấp 3 đầu vào điện của hệ thống

5. Có thể lắp đặt ở những nơi điện lưới chưa tới

Như đã biết để kéo lưới điện quốc gia đến các vùng núi cao và hải đảo xa xôi là rất khó khăn, tốn kém rất nhiều tiền của và công sức, trong khi đất nước còn nghèo nên nhiều vùng vẫn chưa làm được đồng bào vẫn phải sống trong cảnh không có điện để sử dụng sinh hoạt và sản xuất. Giải pháp điện mặt trời chính là một hướng đi để có thể nhanh chóng đưa cái điện đến với bà con mà chưa cần dùng đến đường truyền tải từ lưới điện quốc gia.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

https://marrymeindc.com/lam-the-nao-de-keo-dai-tuoi-tho-he-thong-nang-luong-dien-mat-troi-cua-ban/

https://marrymeindc.com/dac-diem-va-dia-chi-mua-meo-munchkin-xam-xanh-uy-tin-ha-noi/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *