So sánh chó Rottweiler và Becgie

Bạn đang có nhu cầu nuôi chó nhưng không biết nên chọn Rottweiler hay Becgie. Cả 2 dòng thú cưng này đều rất thông minh và trung thành. Vậy chúng có những điểm gì khác nhau? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn so sánh chó Rottweiler và Becgie một cách cụ thể nhất!

Rottweiler và Becgie là 2 giống chó đều bắt nguồn từ Đức và có những đặc điểm về tính cách khá giống nhau.

So sánh chó Rottweiler và Becgie

Rottweiler và Becgie là 2 giống chó đều bắt nguồn từ Đức và có những đặc điểm về tính cách khá giống nhau. Chúng rất nhạy bén, thông minh và vô cùng trung thành. Ngoài ra, đây cũng là 2 dòng thú cưng cực kỳ mạnh mẽ và có tính bảo vệ lãnh thổ cao. Tại Đức, chúng thường được dùng để trông giữ nông trại và gia súc.

Tuy nhiên, Rottweiler và Becgie lại có ngoại hình hoàn toàn khác nhau. Rottweiler có kích cỡ cơ thể không lớn bằng Becgie. Tuy nhiên, giống chó này lại sở hữu thân hình rắn chắc và cơ bắp cuồn cuộn. Chúng thường có bộ lông màu đen, ngắn và mềm mượt. Mặt chó Rottweiler to, cặp mắt nâu tinh khôn và 2 tai giũ xuống và ép sát vào má. Chúng thường có màu đen và đen pha nâu.

Rottweiler có kích cỡ cơ thể không lớn bằng Becgie. 

Chó Becgie lại sở hữu thân hình to cao hơn hẳn. Giống chó này có bộ lông dài, rậm. Chúng có phần đầu vừa phải, mỏ dài và 2 tay dựng đứng. Chúng cũng có 2 màu là nâu sẫm và đen pha nâu. Xét về ngoại hình thì Rottweiler có phần lạ mắt và đẹp hơn so với Becgie. Hơn nữa, Rottweiler lại đang được ưa chuộng hơn hẳn.

Xét về ngoại hình thì Rottweiler có phần lạ mắt và đẹp hơn so với Becgie.

Mua chó Rottweiler thuần chủng ở đâu?

Để mua được giống chó thuần chủng thì trước hết bạn cần phải tìm được địa chỉ uy tín. Hiện nay, AZPET SHOP đang là thương hiệu chất lượng đang được nhiều tín đồ yêu thích chó cảnh lựa chọn. Bởi chúng tôi luôn áp dụng mô hình nuôi dưỡng thú cưng đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, luôn mang đến các em chó Rottweiler thuần chủng và khỏe mạnh nhất.

Ngoài ra, các giống chó Rottweiler tại AZPET SHOP luôn có đầy đủ kích thước và màu sắc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm được giống thú cưng mà mình yêu thích.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ và phần quà vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, khi bạn mua thú cưng vào tháng 8/2019, sẽ được giảm giá tới 10%. Hãy liên hệ với AZPET SHOP để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Chúng tôi đã giúp bạn so sánh chó Rottweiler và Becgie một cách cụ thể nhất. Hy vọng bạn đã có cho mình kinh nghiệm để nhận biết 2 giống chó chăn cừu này hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu mua chó Rottweiler thì hãy đến với AZPET SHOP để có cho mình em cún thuần chủng và thông minh nhé!

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *