Sứ mệnh và tầm nhìn của phần mềm quản lý Time SOFT

Công ty TimeSOFT là 1 trong những công ty phần mềm quản lý hàng đầu tại Việt Nam bởi chất lượng và phong cách làm việc hiện đại, uy tín

Sứ mệnh của công ty phần mềm quản lý TimeSOFT

“Đồng hành với chủ trương của chính phủ về đẩy mạnh cải cách hành chính và triển khai Chính phủ điện tử, Nhật Cường Software nhận thức rõ sứ mệnh của mình là cung cấp những dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất, thuận tiện nhất, đóng góp cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam và cho sự phát triển của đất nước”.

Tầm nhìn 

“Nhật Cường Software định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc sở hữu những công nghệ tiên tiến, những nguồn lực ưu tú và chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm – mang tới những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng”.

Hệ thống quản lý chất lượng

“Đem những sản phẩm và dịch vụ CNTT tốt nhất tới khách hàng” là phương châm về chất lượng của TimeSoft. Khách hàng phải được quyền sử dụng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao nhất. Để thỏa mãn cam kết trên, chúng tôi tập trung vào việc chuẩn hoá quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, công ty phần mềm quản lý TimeSOFT đã và đang xây dựng hệ thống qui trình theo các chuẩn quốc tế như ITIL, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản lý an ninh Thông tin ISO/IEC 27001:2013, nhằm cung cấp cho các khách hàng dịch vụ CNTT chuyên ng hiệp và hoàn hảo nhất. Các hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi đều được tổ chức có uy tín đánh giá và kiểm soát theo định kỳ.

Năng lực nhân sự và công nghệ

Sứ mệnh và tầm nhìn của phần mềm quản lý Time SOFT

Đội ngũ kỹ sư phần mềm của công ty TimeSOFT

Đội ngũ cán bộ công nghệ, kỹ thuật tại TimeSoft sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế của các tập đoàn CNTT uy tín hàng đầu trên thế giới như:

• MCSE, MCSA, MCTS, MCTIP, CCNA, CCNP,…

• OCP 11g, OCA 11g, Oracle Exadata, OCP Develop,…

• Bảo mật:

TimeSOFT luôn luôn cập nhật và sử dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất Phát triển trên nền công nghệ SMAC: Xác định SMAC là xu hướng công nghệ của thế giới, đội ngũ chuyên gia của TimeSOFT đã nghiên cứu và phát triển để kịp thời ứng dụng các công nghệ di động, phân tích dữ liệu lớn, công nghệ điện toán đám mây vào danh mục các sản phẩm và giải pháp của công ty, TimeSOFT tự tin phát triển tích hợp hệ thống, phát triển quản trị nguồn nhân lực, chính phủ điện tử,…

Các bài viết liên quan:

Lắp đặt cầu thang thông minh cho căn nhà của bạn

Muốn thị trường chứng khoán phát triển cần có sự trợ giúp của Luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *