Tham khảo văn phòng làm việc đẹp có không gian – nội thất sáng tạo

Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn nội thất dành cho phòng làm việc, phải làm sao để không gian trở lên mới lạ – độc đáo tạo hứng thú làm việc cho người quản lý, nhân viên? Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu một vài mẫu văn phòng làm việc đẹp có không gian – nội thất đặc biệt đang cực kỳ được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây, cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

1. Văn phòng làm việc cho giám đốc

Thiết kế phòng làm việc dành cho giám đốc

Ngoài các yếu tố trang trí đèn hay sơn tường… thì lựa chọn nội thất chiếm một nửa yếu tố thể hiện kiểu thiết kế bạn muốn. Dưới đây là hai phong cách nổi bật, được áp dụng trong rất nhiều văn phòng của giám đốc, bạn hãy tham khảo nhé: 

– Phong cách Luxury

Mang đến cho người nhìn cảm nhận được sự cổ điển nhưng vẫn không hề mất đi sự hiện đại, đó chính là phong cách Luxury. Nếu đã lựa chọn phong cách này để trang trí cho văn phòng giám đốc, thì nội thất bạn cần có là bàn và ghế làm việc giám đốc, sofa khách, tủ đựng tài liệu…: 

  • Bàn và ghế giám đốc: Chọn những chiếc ghế da cao cấp được gia công tỉ mẩn, chất lượng của ghế phải có đệm dày dặn độ nảy cao, khi ngồi có cảm giác thoải mái. Bàn được làm từ chất liệu gỗ thịt cao cấp là phù hợp với phong cách văn phòng làm việc đẹp này nhất.

  • Sofa tiếp khách: Thay vì chọn những chiếc sofa bọc nỉ không phù hợp với thiết kế luxury, bạn hãy chọn ngay một bộ ghế sofa cao cấp kiểu dáng hiện đại, tinh tế và sang trọng, nên chọn bàn có thiết kế hình elip để phù hợp hơn.

Xem thêm:

>>> Kích thước bàn làm việc nhóm 2 người là bao nhiêu?

– Phong cách tối giản

Ở phong cách tối giản bạn chỉ nên chọn đồ nội thất có màu sắc và kiểu dáng thật tối giản, lược bỏ những chi tiết rườm rà của nội thất. Nên nhắm đến những chiếc ghế và bàn văn phòng của giám đốc thật đơn giản, tạo nên một không gian rộng lớn và thoáng đãng.

2. Văn phòng làm việc dành cho nhân viên

Không gian tối giản rộng rãi thoải sức sáng tạo trong công việc

Văn phòng làm việc dành cho nhân viên bạn nên chú trọng chọn những chiếc bàn làm việc nhóm, có vách ngăn vừa tạo được không gian làm việc riêng tư mà vẫn có thể gia tăng tình cảm đồng nghiệp.

– Thiết kế văn phòng làm việc đẹp theo không gian mở

Phần đa những không gian làm việc dành cho nhân viên thiết kế theo phong cách này, đều đề cao tính nghệ thuật đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo trong mỗi thiết ghế. 

Nội thất sử dụng trong phong cách văn phòng làm việc đẹp này chủ yếu là bàn làm việc nhóm, bàn chân sắt đơn giản, ghế sofa, ghế xoay da – nỉ, ghế lưới nhằm tạo sự thoải mái. Nổi bật sự thoải mái liên kết giữa các nhân viên.

– Phong cách Eco

Đây là một phong cách có lẽ đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp tỏ ra hứng thú, thiết kế theo chiều hướng nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường hệ sinh thái toàn cầu, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Nội thất từ bàn làm việc đến ghế ngồi, các kệ đựng tài liệu đều được sử dụng từ chất liệu gỗ, còn có những vật dụng có thể tái chế lại cũng rất được hoan nghênh trong phong cách Eco.

Chúng tôi mong rằng thông qua các mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp trên đây, khách hàng đã có thể chọn được các bộ nội thất dành cho văn phòng ưng ý. Hãy tham khảo thật nhiều mẫu tại website: https://1khonoithatvanphong.com/ để tham khảo nhiều sản phẩm chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Xem thêm:

>>> Cụm bàn làm việc 4 người cho không gian văn phòng chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *