Tìm hiểu về băng tải cao su chịu nhiệt

Băng tải cao su có một lớp vải bông cao su nhiều lớp được xử lý chịu nhiệt và sau đó được lưu hóa với nhau ở nhiệt độ cao. Nó có thể vận chuyển than nóng, xỉ, khuôn nóng và xi măng ở nhiệt độ cao.

Tuổi thọ của băng tải cao su chịu nhiệt được xác định bởi cấu trúc của băng tải và nhiệt độ của vật liệu được tải. Bên cạnh đó, tuổi thọ của băng tải cao su phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

– Tốc độ của băng tải
– Chất lượng xói mòn của vật liệu
– Sử dụng các phản ứng hóa học
– Khối lượng của các vật liệu.

– Các điều kiện thời tiết, môi trường làm việc

Thông số kỹ thuật nào là quan trọng cần xem xét đối với băng tải cao su chịu nhiệt?

Băng tải cao su chịu nhiệt có nhiều đặc điểm cần quan tâm, với 3 loại phổ biến là: Cáp thép, Nylon, vỏ bọc polyester

Hơn nữa, dây đai thép có cường độ kéo khác nhau, từ 100 đến 6.000N / mm và chiều rộng dây đai từ 300 đến 2400mm. Mặc dù, dây đai bằng vải chỉ có chiều dài từ 10 mét trở lên.

Đặc điểm nổi bật của băng tải cao su chịu nhiệt

– Dây đai cao su chịu nhiệt không bị co giãn khi gặp nhiệt độ cao. Nhiệt độ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của dây đai cao su chịu nhiệt.
– Mặc dù khi chịu nhiệt độ cao, lớp vỏ cao su vẫn giữ được những ưu điểm vốn có và độ bám dính chắc chắn để tạo thành một khối duy nhất.
– Dựa trên các điều kiện, nhiệt độ bề mặt của đai chịu nhiệt thay đổi theo
– Băng tải cao su chịu nhiệt đa dạng kích thước với chiều dài và chiều rộng khác nhau, đáp ứng tối đa yêu cầu của ứng dụng.
– Băng tải hoạt động ổn định, tốc độ có thể được điều chỉnh phù hợp để đảm bảo độ bền cho băng tải và an toàn cho sản phẩm trên băng tải.chiều dài thắt lưng,
– Điều quan trọng là phải kiểm tra cả nhiệt độ của chất được thực hiện và nhiệt độ của bề mặt đai.

Ngoài ra, có một số hạn chế nhất định của các loại đai chịu nhiệt này mà người ta cần lưu ý, chẳng hạn như nhiệt độ môi chất không được vượt quá 70 độ C. Điều quan trọng là sử dụng các vật dụng bị dính dầu, v.v.

Điều gì là quan trọng đối với người dùng?

Nhiệt độ của bề mặt đai thay đổi tùy thuộc vào loại và thành phần của các hạt được vận chuyển. Hơn nữa, bề mặt đai phải cho phép không khí lưu thông và chỉ có thể thực hiện được nếu bề mặt lạnh hơn.

Thực tế là hầu như không có sự thay đổi nhiệt độ giữa bề mặt đai và vật liệu, đặc biệt là đối với các vật liệu dạng bột như alumin, cacbon đen, xi măng, v.v.

Mọi nhà sản xuất băng tải cao su chịu nhiệt đáng tin cậy đều khuyên nên nhận biết nhiệt độ của cả vật liệu được vận chuyển và bề mặt băng tải.

Hãy chọn những nhà cung cấp băng tải cao su chịu nhiệt đáng tin cậy

Intech Group là một trong những nhà cung cấp băng tải công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, có thể cung cấp các loại băng tải tại hầu hết các tỉnh thành với dịch vụ tốt nhất.

Trong điều kiện nhiệt độ cao, băng tải truyền thống có thể sớm xuống cấp. Dây băng tải xuống cấp gây ra rủi ro về an toàn và cần phải thay thế dây băng tải đắt tiền. Chúng tôi hiểu được tình hình và do đó cung cấp băng tải cao su chịu nhiệt để đáp ứng tất cả các yêu cầu sản xuất và vận chuyển ở nhiệt độ cao của bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào

Thông tin liên hệ:

Hotline: 024 66 806 795

Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Sản phẩm băng tải của Intech: https://congnghiepviet.com.vn/bang-tai-he-thong-bang-tai.htm

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *