Tổng hợp các tỉnh thành nuôi cho becgie nhiều nhất

Becgie là giống chó trung thành, thông minh, dễ huấn luyện. Do đó, phong trào nuôi chó Becgie hiện nay ở Việt Nam cũng khá sôi nổi. Giống chó này đang có mặt hầu hết ở các tỉnh tại Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc các tỉnh thành nuôi chó Becgie nhiều nhất, cùng theo dõi nhé. 

Becgie là giống chó trung thành, thông minh, dễ huấn luyện. 

Hà Nội

Đây là một thành phố có phong trào nuôi chó diễn ra rất sôi nổi, không riêng gì giống chó Becgie. Bạn không khó để bắt gặp chú chó Becgie thuần chủng khi đi đường. Nơi đây quy tụ nhiều trại chó Becgie có tiếng, được nhiều người lựa chọn để mua hoặc phối giống. Sau đây là một vài trại chó nổi tiếng, nuôi nhiều chó Becgie nhất Hà Nội:

Trại chó Becgie Sơn Tây

Nơi đây có quy mô nuôi chó Becgie lớn, được hoạt động từ nhiều năm nay. Trại chó Becgie Sơn Tây dày dặn kinh nghiệm trong việc huấn luyện, phối giống, chăm sóc chó Becgie Đức. Không chỉ nuôi mỗi dòng chó Becgie Đức, bạn dễ dàng tìm được những dòng khác đến từ Bỉ, Nga… tại đây.

Trại chó Becgie Sơn Tây là nơi có quy mô nuôi chó Becgie lớn, được hoạt động từ nhiều năm nay.

Trại chó Becgie Nguyễn Khang

Nơi đây sở hữu cơ sở rộng rãi, khang trang, phù hợp cho việc huấn luyện, nuôi dạy chó Becgie. Những chú chó Becgie tại đây đều đảm bảo chất lượng. Cơ sở Nguyễn Khang cũng có dịch vụ phối giống cho chó Becgie, giá cả phải chăng. 

Ngoài 2 trại chó Becgie nổi tiếng kể trên tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các giống chó tại trại chó Sơn Tùng, Thế Huy… 

Thành phố HCM

Cũng giống như Hà Nội, thành phố HCM cũng là nơi nuôi chó Becgie nhiều nhất. Những chú chó Becgie tại thành phố HCM thường được nuôi chủ yếu tại các trại huấn luyện, trại chó. Ngoài ra, cũng có rất nhiều gia đình yêu thích giống chó này đã lựa chọn về nuôi. 

Một số trại chó nổi tiếng, sở hữu số lượng chó nhiều, chất lượng có thể kể đến như sau: 

  • Trại chó Becgie Đức Robin Hill. Đây là trại chó Becgie uy tín nhất tại thành phố HCM. Những chú chó có đầy đủ giấy tờ, gia phả khủng, nhập 100% từ Đức
  • Trại “không tên”: Các chú chó becgie tại nơi đây cung cấp đều có giấy bảo hành khi được bán ra.
  • Trung tâm Trung Đức: Đây là địa chỉ chuyên huấn luyện các loại chó nghiệp vụ. Nơi đây cũng cung cấp một số loại chó như Becgie, Rottweiler… nếu bạn cần. 

Những chú chó Becgie tại thành phố HCM thường được nuôi chủ yếu tại các trại huấn luyện, trại chó

Nam Định

Nhắc đến trại chó tại Nam Định, ai cũng đều sẽ nghĩ ngay đến Hoàn Mỹ Lộc. Đây là trại chó có quy mô tương đối lớn, rộng rãi cho Becgie tập luyện, chạy nhảy. Cũng như các trại chó Becgie kể trên, nơi đây cũng có dịch vụ phối giống, xuất nhập khẩu dòng chó này. Bạn có thể đến tận trại để chọn cho mình chú chó Becgie ưng ý nhất. 

Trên đây là tổng hợp các tỉnh thành nuôi chó becgie nhiều nhất. Hiện nay, tại Việt Nam còn có các trại chó Becgie nổi tiếng tại các tỉnh như Thanh Hóa, Hải Phòng, Cần Thơ, Đắk Lắk… Trại chó Sơn Tây chobecgie.vn hiện đang dẫn đầu về chất lượng, số lượng chó Becgie trên cả nước. 

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để sở hữu cho mình một trong những chú chó Becgie thuần chủng chất lượng tại đây. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: 

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *