Tổng hợp giá mua mèo anh lông ngắn béo trên thị trường

Một trong những giống mèo cảnh phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam đó chính là Mèo Anh lông ngắn. Sở hữu ngoại hình dễ thương, nổi bật, tính cách đáng yêu, hiền lành và đặc biệt là rất dễ chăm sóc. Giống mèo này đã được nhân giống và bán rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Nội dung bài viết sau đây chúng tôi xin cung cấp giá mua mèo anh lông ngắn béo theo các nguồn khác nhau để bạn đọc tiên tham khảo.

Tìm hiểu giá mèo Anh lông ngắn béo

Có khá nhiều loại mèo anh lông ngắn tại thị trường Việt Nên cũng sẽ có các mức giá chênh lệch nhau. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của mèo chủ yếu là xuất xứ, những yếu tố khác về màu lông, ngoại hình,… 

Cũng có rất nhiều nguồn bán mèo Anh lông ngắn thuần chủng trong nước. Bạn có thể lựa chọn mua mèo theo các nguồn trong nước, nhập Thái Lan hoặc nhập chính gốc từ Châu Âu. Như vậy mèo anh lông ngắn béo có các mức giá dao động từ 4 triệu đồng cho đến 40-50 triệu đồng. 

Mèo anh lông ngắn béo có các mức giá dao động từ 4 triệu đồng cho đến 40-50 triệu đồng

Mèo Anh lông ngắn béo nhân giống trong nước

Đây là nguồn cung mèo phổ biến nhất hiện nay bởi mức giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người và cũng khá dễ mua. Bạn có thể tìm mua mèo ALN thuần chủng tại những trại chó uy tín. Với nguồn mèo trong nước này thì có mức giá dao động từ 4 đến 7 triệu đồng, chênh lệch tùy thuộc vào ngoại hình, màu lông,…

Mèo Anh lông ngắn béo nhân giống trong nước

Mèo Anh lông ngắn béo nhập khẩu Thái Lan

Do đặc thù các trại thú cưng trong nước còn chưa thực sự đạt chuẩn, chưa nhân giống rộng rãi. Chính vì thế mà ngoại hình hay tính cách của những chú mèo này cũng chỉ ở mức bình thường. Nếu muốn lựa chọn những em có tính vượt trội hơn thì nguồn nhập Thái Lan là lựa chọn hay với các bạn. Theo đó giá cúng được chia như sau: 

  • Mèo ALN không có giấy tờ: giá tiền thấp, từ 8 đến 12 triệu đồng
  • Mèo ALN có đầy đủ giấy tờ: giá từ 12 đến 20 triệu đồng

Giá mua mèo anh lông ngắn béo nhập khẩu Châu Âu

Nói về độ thuần chủng, gia phả, giấy tờ đầy đủ thì chỉ có thể là những chú mèo Anh lông ngắn được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đồng thời những em này luôn đảm bảo vượt trội về cả ngoại hình, tính cách và sức khỏe. 

Tuy nhiên, giá những em này khá là cao và để mua được thì khó khăn hơn nhiều. Chúng ta cần phải liên hệ đặt trước cùng các thủ tục liên quan. Giá những em này cao hơn giá mèo nhập tại Thái Lan và trong tầm giá 40-50 triệu đồng/bé.

Giá mua mèo anh lông ngắn béo nhập khẩu Châu Âu

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật đến bạn thông tin về giá mua mèo anh lông ngắn béo trên thị trường phân chia theo nguồn gốc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hoặc muốn tham khảo thông tin để mua thú cưng thì đừng quên truy cập https://azpet.com.vn hoặc theo địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn nhiều hơn.

Xem thêm bài viết:

Tổng hợp giá mua mèo anh lông ngắn béo trên thị trường

Mua mèo anh lông ngắn nhập có giá bao nhiêu?

Mua mèo Anh lông ngắn Silver ở đâu đảm bảo tiêu chuẩn?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *