Truyện tranh Dragon Ball Super chap 32: Siêu chiến binh tập hợp phần 2

“Siêu chiến binh tập hợp phần 2” là tiêu đề chương thứ 32 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại webiste đọc truyện tranh tiếng Việt hoặc Dragon Ball Super chap 1 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 32

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 32:

Trên Sadala trong Vũ trụ 6, Cabba theo lệnh của Champa cố gắng truy lùng các chiến binh sẵn sàng cho Giải đấu Sức mạnh sắp tới. Hai thành viên của đội quân Saiyan lái xe ngang qua Cabba, nhận xét rằng họ đang ở trong lãnh thổ của Caulifla và họ nên cẩn thận, tuy nhiên Caulifla xuất hiện trước họ, dừng xe của họ trên đường đi và ra lệnh cho thuộc hạ của cô ấy, một trong số họ là Kale, dỡ bỏ xe hàng hóa. Saiyan quyết định đánh trả và nói rằng Caulifla không nên đánh giá thấp Quân đội Saiyan. Tuy nhiên. anh ta dễ dàng bị ném sang một bên.

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 32

Hàng hóa được tiết lộ là thực phẩm và đồ trang sức cho Vua của Sadala. Saiyan cố gắng bắn Caulifla, nhưng Kale sử dụng tốc độ nhanh để chộp lấy khẩu súng và nghiền nát nó trước khi anh ta biết chuyện gì đã xảy ra. Caulifla và thuộc hạ của cô ấy quay trở lại nơi ẩn náu của họ, nơi họ chia sẻ một số thức ăn với một số Saiyan trẻ tuổi. Cabba sau đó đến tìm Caulifla.

Trong khi đó, tại Capsule Corporation, Shin nói với Whis về mối quan tâm của anh ấy về Giải đấu sắp tới và những chiến binh sẽ xuất hiện. Trở lại Sadala, Caulifla đấu với Cabba, khó chịu vì cô ấy được yêu cầu tham gia một Giải đấu. Cabba cố gắng giải thích rằng nếu họ không chiến thắng thì toàn bộ vũ trụ của họ sẽ bị xóa sổ, nhưng Caulifla không quan tâm. Cô nói với anh rằng anh sẽ phải khiến cô tham gia và cô chưa bao giờ gặp một Saiyan có thể đánh bại cô. Đáp lại, Cabba biến thành Super Saiyan và ngay lập tức lật ngược thế cờ, lấy lại viên ngọc mà Caulifla đã đánh cắp và nói với cô ấy rằng Saiyan của Vũ trụ 7 cũng có khả năng biến dạng và có thể tiến hóa hơn nữa. Caulifla đồng ý tham gia Giải đấu, muốn bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Kale sau đó trả lại cho cô ấy viên ngọc mà Cabba đã lấy, khiến anh ấy bị sốc, nhưng Caulifla từ chối và nói rằng cô ấy nên trả lại nó.

Trở lại Capsule Corporation, Beerus tỉnh dậy và thấy rằng Krillin và Old Kai cũng đã xuất hiện. Goku nhanh chóng đến và nói với tất cả rằng anh ấy đã tuyển dụng Tien Shinhan. Krillin đối mặt với anh ta, biết rằng anh ta đã nói dối về số tiền thưởng và nói rằng anh ta và Android 18 hiện từ chối tham gia. Goku cầu xin Krillin nhập cuộc khi biết rằng anh ấy sẽ là một người đồng đội tốt và Bulma nói rằng cô ấy sẽ tự trả tiền cho Android 18 và Master Roshi.

Bây giờ đã tập hợp được chín chiến binh cần thiết, Beerus nói lên sự khó chịu của mình rằng tất cả họ đều đến từ Trái đất và đó là lỗi của họ khi xóa sổ Lực lượng Frieza. Old Kai, đang đi nghỉ vào thời điểm Frieza trở lại Trái đất, được Whis kể lại câu chuyện về những gì đã xảy ra. Sau đó, Goku đưa ra ý tưởng cho chiến binh thứ mười là Frieza, gợi ý rằng anh ta nên nhờ Fortuneteller Baba hồi sinh anh ta trong 24 giờ, và thậm chí anh ta sẽ không muốn tất cả các vũ trụ bị xóa sổ. Vegeta hỏi tại sao Goku lại thực hiện một mưu đồ ngu ngốc như vậy nhưng anh ta giải thích rằng anh ta đã chiến đấu chống lại một chiến binh từ Vũ trụ 11 và bị thua, và có một người khác thậm chí còn mạnh hơn anh ta.

Trong Vũ trụ 6, Cabba, Caulifla và Kale đang du hành xuyên không gian trên một con tàu sao. Caulifla thể hiện việc trở thành Super Saiyan dễ dàng như thế nào đối với cô và tự hào rằng cô phải tài năng hơn những Saiyan từ Vũ trụ 7 khi Cabba nói với cô rằng họ cảm thấy khó khăn. Cô ấy hỏi Cabba tại sao họ lại mang theo Kale. Câu trả lời của ông là họ cần càng nhiều ứng viên càng tốt.

Sau đó Goku đến Địa ngục của Trái đất, nơi anh ta nhìn thấy Frieza và hỏi anh ta liệu anh ta có muốn ra khỏi đó trong 24 giờ không. Tại Capsule Corporation, màn đêm trôi qua. Buổi sáng, đã gần đến giờ các võ sĩ ra về nhưng Goku và Frieza vẫn chưa đến. Những người khác bày tỏ lo lắng rằng họ không có ở đây và Goku hẳn đã thất bại trong việc chiêu mộ Frieza khi đột nhiên cả hai đến nơi, bị đánh bầm dập sau một trận chiến. Piccolo tặng mỗi cặp một Đậu Senzu để hàn gắn.

Vegeta mắng mỏ Frieza vì vẻ ngoài đã qua đời của anh ta, người sau đó đe dọa anh ta. Goku nói rằng bằng cách nào đó Frieza đã trở nên mạnh mẽ hơn, và Frieza nói rằng anh ấy đã luyện tập trong hàng ngàn mô phỏng về đào tạo hình ảnh. Whis hỏi Goku làm cách nào để Frieza đồng ý tham gia và Frieza nói rằng anh đã đồng ý hồi sinh hoàn toàn cho anh ta sau khi Giải đấu kết thúc.

Cuối cùng cũng đến lúc để các chiến binh cất cánh, như lời chia tay cuối cùng Beerus nói với họ rằng tinh thần đồng đội là chìa khóa và họ nên để các chiến binh khác chiến đấu để tiết kiệm sức chịu đựng. Whis nói với bà rằng họ đã sẵn sàng để đi và tất cả đều cất cánh với Bulma đứng gần và chúc họ may mắn.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://marrymeindc.com/tim-viec-lam-giup-viec-nha-viec-hot-song-nhieu-cam-bay/

https://marrymeindc.com/dich-vu-giup-viec-ngay-tet-uy-tin-tai-tphcm/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *