Truyện tranh Eden’s Zero chap 29: Đồi Sắt

Đồi Sắt là tiêu đề chương thứ 29 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 29

Phi hành đoàn thư giãn sau thử thách Guilst, tắm trong spa hoặc đơn giản là trò chuyện. Khi Edens Zero đến gần Đồi Sắt, một công trình kiến ​​trúc khổng lồ với những bức tượng khổng lồ không kém, họ bất ngờ tìm thấy tác phẩm tiếp theo của Tứ Tinh Tú: Hermit.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 29

Rebecca, Happy và Homura đi tắm trong spa. Homura thấy nó hơi quá nóng, nhưng một phần trong quá trình luyện tập của cô ấy, và tự hỏi liệu Rebecca có sử dụng sức mạnh Ether Gear của mình để chịu đựng nó hay không. Rebecca nói với cô ấy rằng đây chưa phải là Ether Gear. Homura rất ngạc nhiên khi biết rằng nếu bạn thường xuyên ngâm mình trong bồn tắm, nó sẽ cấp cho bạn khả năng sử dụng Ether Gear nhưng theo hình dung thì Rebecca đang luyện tập. Homura tự hỏi Rebecca muốn sử dụng sức mạnh nào và Rebecca đoán mục tiêu tự động của nó, điều đó sẽ cho phép cô bắn trúng mục tiêu của họ mỗi lần bằng súng của mình. Rebecca quyết định cho nó xem và bảo Happy hãy biến thành súng. Homura rất phấn khích và muốn thách đấu tay đôi với cô ấy, nhưng ở trong bồn tắm và khỏa thân, Rebecca không hào hứng lắm. Trò chuyện giữa Witch and Sister và Witch tiết lộ rằng cô ấy đã ở trên con tàu suốt thời gian qua để bảo vệ nó, nhưng trên thực tế, Elsie đã bảo vệ nó suốt thời gian qua. Chị kể lại một cô bé gắn bó với Ziggy và Phù thủy tiết lộ rằng giờ đây cô ấy là một phụ nữ tốt và là một tên cướp biển. Sơ nhận xét rằng Pino là thế hệ tiếp theo và một ngày nào đó sẽ là Ánh sáng của người Êđê. Mosco tự hỏi anh ta là gì đối với người Êđê và Chị nói với anh ta rằng anh ta là Lợn của người Êđê, điều này khiến anh ta phấn khích.

Rebecca, Happy và Homura tại phòng tắm nước nóng trong truyện tranh Eden’s Zero chap 29

Shiki đã tìm thấy B-Cube của Rebecca trên Guilst và trả lại nó. Rebecca cảm ơn anh ta và giải thích rằng Giáo sư đã mang nó cho cô và Happy. Weisz tự hỏi Homura đang ở đâu khi anh ta có điều kiện để cô ở trên tàu. Rebecca giải thích rằng cô đã nhận được một màn tra tấn tê liệt và mát-xa sảng khoái từ Phù thủy và không được hưởng hoa hồng một chút. Weisz tiết lộ rằng Homura đã đồng ý mặc những bộ váy mà anh ấy chọn từ tủ quần áo cho cô ấy và dự định bắt cô ấy mặc một bộ đồ cô gái thỏ. Clarisse gọi cho Rebecca và vui mừng vì cô ấy còn sống và thông báo cho cô ấy rằng Chủ nhân của Guild cũng đã trốn thoát được Guilst. Tuy nhiên, cô ấy bảo cô ấy đừng đến Blue Garden trong một thời gian và cho cô ấy thấy rằng tất cả các B-Cubers đã nói về cách cô ấy đã cứu họ và cô ấy đang là tin nóng ngay bây giờ. Happy kiểm tra kênh của họ và thấy lượt xem của họ đã tăng cao nhưng họ chỉ nhận được xếp hạng kém. Để tận dụng cơ hội, Rebecca quyết định làm những video tuyệt vời và Shiki bày tỏ mong muốn được tham gia hóa trang thành một cô gái thỏ. Khi Edens Zero ở gần Đồi Sắt, họ nhìn qua cửa sổ và thấy những bức tượng lớn của mười hai anh hùng đã bảo vệ Sakura Cosmos trong thời kỳ đen tối, các Hiệp sĩ Thiên đàng của Vũ trụ Sakura. Pino nhận thấy một người trên đỉnh một trong những bức tượng. Khi họ phóng to, Sister nhận xét rằng cô ấy đã có một vài khách hàng tiềm năng nhưng không mong đợi sự phỏng đoán đầu tiên của cô ấy thành công và tìm thấy Hermit.

Đồi sắt trong truyện tranh Eden’s Zero chap 29

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 32: Siêu chiến binh tập hợp phần 2

Cách thi công ván khuôn dầm sàn đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *